.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Duy Khánh thăm chúc Tết tại Kbang

Thứ Bảy, 03/02/2018, 08:23 [GMT+7]
.
(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 2-2 đồng chí Nguyễn Duy Khánh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai đã đến thăm chúc Tết gia đình Anh hùng Núp-nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng 5 gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Kbang. Cùng đi có lãnh đạo Sở Công thương; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Kbang và Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện.
 

 

 Thăm chúc Tết gia đình Anh Hùng Núp. Ảnh: Nguyễn Diệp
Thăm chúc Tết gia đình Anh hùng Núp. Ảnh: Nguyễn Diệp
 
Đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình Anh hùng Núp cùng 5 gia đình có công tiêu biểu. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Duy Khánh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm.
 
Trước đó vào chiều ngày 1-2 Đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí Nguyễn Tấn Đức-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tô Tử Đông-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT và Siu Nang (Siu Tám)-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đang sinh sống tại TP. Pleiku.
 
 Thăm ông Nguyễn Tấn Đức-nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Nguyễn Diệp
Thăm ông Nguyễn Tấn Đức-nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Nguyễn Diệp
 
Tại các gia đình đến thăm và chúc Tết đại diện các gia đình nguyên lãnh đạo tỉnh, gia đình Anh Hùng Núp và gia đình chính sách đã bày tỏ lòng biết ơn  Đảng, Nhà nước và các cấp, ngành đã quan tâm tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc 2018.
Nguyễn Diệp
.