.

Báo Gia Lai tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018

Thứ Bảy, 03/02/2018, 08:27 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 2-2, Báo Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018. 
 
Trong năm 2017, Ban Biên tập Báo Gia Lai đã bám sát Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để xây dựng kế hoạch tuyên truyền toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế-chính trị, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh trên tất cả ấn phẩm Báo Gia Lai. Thông tin có chiều sâu các sự kiện thời sự lớn của tỉnh, của đất nước. Phát hiện và tuyên truyền các gương điển hình tiên tiến để nhân dân trên địa bàn tỉnh học tập và nhân rộng. Phản ánh kịp thời các mặt tồn tại, hạn chế trong đời sống xã hội. Hình thức Báo được đổi mới, chất lượng thông tin ngày được nâng cao… 
 
Quang cảnh buổi Hội nghị. Ảnh: Q.T
Quang cảnh buổi Hội nghị. Ảnh: Q.T
Các ấn phẩm Báo Gia Lai có những chuyển biến rõ nét cả về hình thức, nội dung, số lượng phát hành… Cụ thể, Báo Gia Lai hàng ngày phát hành từ thứ 2 đến thứ 5 với số lượng phát hành bình quân 10.600 tờ/kỳ; Gia Lai Cuối tuần phát hành vào thứ 6 với số lượng phát hành bình quân 10.300 tờ/kỳ; Báo ảnh Gia Lai phát hành 4 kỳ/tháng với số lượng 3.000 tờ/kỳ; Báo Gia Lai Điện tử thực hiện 1.028 tin, bài, clip… Nội dung thông tin trên Báo đúng định hướng, góp phần ổn định chính trị, nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu văn hóa của nhân dân; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phản ánh, định hướng dư luận xã hội.
 
Thay mặt Ban Biên tập, ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã thông tin và giải đáp nhiều thắc mắc mà cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan nêu ra tại hội nghị. Đồng thời, mong muốn cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Báo tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua để phấn đầu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2018. Tiếp tục đổi mới tác phong, lề lối làm việc, phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện các nhiệm vụ được giao. Tập trung tuyên truyền đậm nét các chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước và Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh.
 
Tổng Biên tập Báo Gia Lai tặng Giấy khen cho các tập thể lao động xuất sắc. Ảnh: Q.T
Tổng Biên tập Báo Gia Lai tặng Giấy khen cho các tập thể lao động xuất sắc. Ảnh: Q.T

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở Báo Gia Lai đã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018 với các chỉ tiêu như 100% tập thể đạt danh hiệu lao động tiến tiến; 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao; tổ chức Công đoàn, Chi đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc…

 
Cũng tại Hội nghị, Ban Biên tập Báo Gia Lai đã tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 8 cá nhân; tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.
 
Quang Tấn
 
 
 
.