.

Kỷ luật đảng Kế toán trưởng Trường Cao đẳng Nghề tỉnh

Thứ Năm, 12/10/2017, 08:12 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 11-10, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Phạm Văn Điều cho biết: Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề tỉnh mới ban hành quyết định thi hành kỷ luật khiển trách đối với đồng chí Trần Thị Ngọc Quỳnh-Kế toán trưởng, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Kế toán tài chính của Trường.
 

Ảnh: H.C
Ảnh: H.C

Lý do bà Quỳnh bị kỷ luật là chưa sâu sát, thiếu sót trong công tác quản lý tài chính, vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm, gây dư luận xấu, làm giảm uy tín của Đảng.

Trước đó, Thanh tra tỉnh đã có kết luận: Từ năm 2014 đến năm 2016, Trường Cao đẳng Nghề tỉnh khai khống, chi sai mục đích và sử dụng kinh phí không đúng quy định tổng cộng hơn 724 triệu đồng, trong đó có 540 triệu đồng để ngoài sổ sách kế toán, hơn 94 triệu đồng sử dụng nguồn kinh phí không tự chủ sai mục đích và gần 90 triệu đồng sử dụng nguồn kinh phí tự chủ không đúng quy định. Những sai phạm nêu trên thuộc về trách nhiệm của ông Trần Văn Kiệm (nguyên Hiệu trưởng), bà Trần Thị Ngọc Quỳnh (sinh năm 1980) và một số cá nhân có liên quan.

Hoàng Cư

.