.

Gặp mặt, giao lưu phụ nữ tiêu biểu đang công tác trong các lĩnh vực đặc thù

Thứ Sáu, 20/10/2017, 08:37 [GMT+7]
.

(GLO)- Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), sáng 19-10, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt, giao lưu phụ nữ tiêu biểu đang công tác trong các lĩnh vực đặc thù trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh, kiêm Trưởng Ban Vì sự tiến bộ tỉnh Kpă Thuyên cùng các lãnh đạo Sở, ban, ngành của tỉnh tham dự buổi gặp mặt.
 

Chia sẻ những kinh nghiệm trong việc nuôi dạy các cháu mồ côi. Ảnh: Đ.Y
Chia sẻ những kinh nghiệm trong việc nuôi dạy các cháu mồ côi. Ảnh: Đ.Y

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những cống hiến và chia sẻ khó khăn của các chị phụ nữ đang trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em, người già cô đơn trong các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh; các chị em đang làm việc trực tiếp trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Dù, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau nhưng vai trò của các chị đã thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Tôi hy vọng, các chị tiếp tục tự tin, phấn đấu vươn lên, khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ đất nước đổi mới.

Sau đó, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã ôn lại truyền thống phong trào phụ nữ nhân 87 năm vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Gia Lai nói riêng; đồng thời các chị em đã cùng nhau chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống khi làm việc trong các lĩnh vực đặc thù.

Dịp này, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Gia Lai đã chúc mừng các chị em phụ nữ và tặng mỗi chị một suất quà và hoa.

Đinh Yến

.