.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 81-03D hoạt động trở lại

Thứ Hai, 07/11/2016, 13:13 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng ngày 7-11, ông Nguyễn Châu Kim Long-Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 81-03D cho biết, Trung tâm vừa được hoạt động trở lại sau một tháng bị Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Giao thông-Vận tải) đình chỉ hoạt động.

Ảnh: Quang Tấn
Ảnh: Quang Tấn

Sau một tháng bị đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 81-03D đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Giao thông-Vận tải) cho hoạt động trở lại. Trước đó, phía trung tâm đã có đơn xin hoạt động trở lại gửi cho Cục Đăng kiểm Việt Nam và Cục đã cử đoàn vào kiểm tra thiết bị, máy móc có đảm bảo yêu cầu không, trước khi cho hoạt động trở lại-ông Long cho biết.

Như Báo Gia Lai Điện tử đưa tin, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 81-03D bị Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Giao thông-Vận tải) ra quyết định đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới 1 tháng do có 4 kiểm có 4 lượt đăng kiểm viên bị đình chỉ trong thời gian 12 tháng, vi phạm khoản 4, điều 23 của Nghị định 63/2016/NĐ-CP ngày 1-7-2016 quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới.

Ngoài ra, ông Long cho biết thêm, các đăng kiểm viên bị vi phạm đã bị trung tâm xử lý với hình thức khiển trách và trừ lương.

Quang Tấn

.