.

Huyện Đak Đoa: Chém chết vợ rồi uống thuốc cỏ tự tử

Thứ Bảy, 23/04/2016, 21:42 [GMT+7]
.

(GLO)- Vào lúc 10 giờ, ngày 23-4, tại thôn 1, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa đã xảy ra một vụ án giết người. Theo thông tin ban đầu, chỉ vì mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng, đối tượng Phạm Duy Anh (SN 1989) đã dùng dao chém 7 nhát vào người vợ mình là chị Trịnh Thị Hằng (SN 1995), khiến chị Hằng tử vong tại chỗ.

Nhà nạn nhân Trịnh Thị Hằng. Ảnh: Lê Anh
Nhà nạn nhân Trịnh Thị Hằng. Ảnh: Lê Anh


Ngay sau khi chém chết vợ, đối tượng Phạm Duy Anh đã chạy về nhà của cha mẹ đẻ tại thôn 4, xã Nam Yang rồi vào nhà tắm uống thuốc cỏ tự tử. Được sự phát hiện kịp thời của Công an huyện Đak Đoa và người thân, đối tượng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và tạm thời qua cơn nguy kịch.

Được biết, Anh và Hằng kết hôn với nhau được 3 năm, đã có 1 đứa con. Trong thời gian sinh sống, Anh thường rượu chè say xỉn đánh đập vợ, khiến Hằng ôm con về nhà mẹ đẻ sinh sống. Sáng 23-4 Anh sang nhà chị Hằng ôm con về nhà chơi, biết vợ ở nhà một mình nên quay lại gây sự. Hàng xóm cho biết, trước khi chị Hằng bị đâm chết, vợ chồng Anh đã cãi nhau kịch liệt.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an huyện Đak Đoa đã đến bảo vệ hiện trường và phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PC45 Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ.

Lê Anh

.