.

Báo Gia Lai: Tổ chức gặp mặt các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ báo

Thứ Bảy, 20/12/2014, 14:11 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 19-12, tại trụ sở Báo Gia Lai, Báo Gia Lai đã tổ chức buổi gặp mặt các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ Báo Gia Lai trong năm 2014 và bàn thảo phương hướng tài trợ trong năm 2015 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo 12 đơn vị, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh. Ông Đoàn Minh Phụng-Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Gia Lai chủ trì cuộc gặp mặt.
 
Ảnh: Phan Lài
Ảnh: Phan Lài
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Biên tập Báo Gia Lai, ông Đoàn Minh Phụng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã dành nguồn kinh phí mua Báo Gia Lai tài trợ cho các hội, đoàn thể, các xã, các đảng viên có trên 30 năm tuổi Đảng nơi đơn vị đứng chân trong năm 2014; qua đó, đã có hàng ngàn tờ báo, số báo của Báo Gia Lai đã đến được với bạn đọc, nhất là đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số. 
 
Sự chung tay góp sức của các đơn vị, doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ trong việc đưa báo Đảng địa phương đến với người dân, đem đến thêm nhiều thông tin bổ ích, thiết thực, làm phong phú hơn đời sống văn hóa tinh thần của  bà con. 
 
Ban Biên tập Báo Gia Lai khen thưởng các doanh nghiệp. Ảnh: Phan Lài
Ban Biên tập Báo Gia Lai khen thưởng các doanh nghiệp. Ảnh: Phan Lài
Cũng tại buổi gặp mặt, Ban Biên tập Báo Gia Lai và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh tiếp tục bàn thảo và đề ra phương án thích hợp trong việc tiếp tục hợp tác tài trợ mua Báo Gia Lai năm 2015, đồng thời ra quyết định khen thưởng đối với các doanh nghiệp đã dành nguồn kinh phí lớn tài trợ báo năm 2014 và kêu gọi sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp mới.
Phan Lài
.