.

Chuỗi trận toàn thắng của Real Madrid đã bị chặn lại, khi họ để thua Espanyol 0-1 tại RCDE ở vòng 26 La Liga. Bàn thắng duy nhất được ghi ở phút 90+3 của Moreno, trongg ngày C.Ronaldo không ra sân.

Chuỗi trận toàn thắng của Real Madrid đã bị chặn lại, khi họ để thua Espanyol 0-1 tại RCDE ở vòng 26 La Liga. Bàn thắng duy nhất được ghi ở phút 90+3 của Moreno, trongg ngày C.Ronaldo không ra sân.
Chuỗi trận toàn thắng của Real Madrid đã bị chặn lại, khi họ để thua Espanyol 0-1 tại RCDE ở vòng 26 La Liga. Bàn thắng duy nhất được ghi ở phút 90+3 của Moreno, trongg ngày C.Ronaldo không ra sân.Sau những chiến thắng liên tiếp, Real Madrid tự tin trong chuyến làm khách đến sân RCDE của Espanyol. Tuy nhiên HLV Zidane vẫn giữ sự thận trọng nhất định, bởi những trận đấu tại xứ Catalonia luôn đầy rẫy những khó khăn.

 

Real Madrid thực sự gặp bế tắc trước Espanyol đầy khó chịu
Real Madrid thực sự gặp bế tắc trước Espanyol đầy khó chịuDiễn biến 90 phút đã đi theo kịch bản như vậy, khi Real Madrid gặp bế tắc hoàn toàn trong tấn công. Espanyol với lối chơi phòng ngự đầy khó chịu khiến trận đấu không có nhiều cơ hội tạo ra, Real Madrid không có nhiều cơ hội tiếp cận cầu môn.

Vắng C.Ronaldo, Real Madrid mất đi điểm nhấn quan trọng trên hàng công. Bale cùng với Asensio, Vazquez dù rất nỗ lực nhưng không tìm được tiếng nói chung. Và đến phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, Moreno đã ghi bàn quyết định mang về chiến thắng cho Espanyol.

Thất bại 0-1 tại xứ Andalucia, Real Madrid vẫn đứng thứ 3 với 51 điểm, kém Atletico 7 điểm và Barcelona 14 điểm. Cách biệt này hoàn toàn có thể được nới rộng, nếu hai đối thủ này cùng thắng ở loạt trận giữa tuần.

HLV Zidane đưa ra nhiều thay đổi về đội hình ra sân, khi Isco, Kovacic, Vazquez, Llorente chơi ở giữa sân, nhiệm vụ ghi bàn được trao cho cặp Asensio-Bale. Những phút đầu tiên diễn ra với tốc độ cao, cả hai đội đều muốn có bàn thắng sớm.

Đội hình thi đấu

Espanyol: Diego Lopez, Duarte, Martin, Navarro, C.Sanchez, Victor Sanchez (Granero 70'), Piatti (Baptistao 79'), David Lopez, Garcia, Moreno.

Real Madrid: Navas, Ramos, Nacho, Varane, Hakimi, Isco (Benzema (69'), Kovacic (Mayoral 89'), Vazquez, Llorente, Asensio, Bale (Ceballos 81').


 

 Thùy Linh (Dantri)

.