.
.

Hết "đá cho vui", HAGL quyết tâm vô địch V.League... 2 lần

Chủ Nhật, 19/06/2022, 17:39 [GMT+7]
.
Các cầu thủ HAGL sẽ không còn "đá cho vui" nữa khi đội bóng phố núi đang quyết tâm sẽ 2 lần lên ngôi vô địch V.League trong giai đoạn 2021-2026.
 
 
Cụ thể, trong một buổi tọa đàm gần đây, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đã chia sẻ về tham vọng của Hoàng Anh Gia Lai trong thời gian tới. Ông cho biết: "Từ 2021 - 2026, HAGL sẽ phấn đấu đoạt 2 danh hiệu vô địch quốc gia, 1 danh hiệu Cúp Quốc gia cũng như thi đấu thành công tại AFC Champions League".
 
Bên cạnh mục tiêu nâng tầm đội 1, HAGL cũng sẽ có những sự chấn chỉnh lại trong công tác đào tạo trẻ. Cũng theo trưởng đoàn HAGL: "Học viện bóng đá trẻ HAGL sẽ hoàn thành 2 khóa huấn luyện chu kỳ 7 năm, phấn đấu đóng góp cho đội U23 và ĐTQG Việt Nam từ 10 đến 12 tuyển thủ".
 
HAGL đang rất quyết tâm lấy lại hình ảnh ông lớn tại V.League.
HAGL đang rất quyết tâm lấy lại hình ảnh ông lớn tại V.League.
 
Triết lý đào tạo của CLB cũng phải đảm bảo được sự xuyên suốt từ đội 1 cho tới tất cả các tuyến trẻ. Đó là lối chơi phối hợp bóng ngắn, ban bật đẹp mắt và fairplay với các cầu thủ cũng như tôn trọng các quyết định của trọng tài. Tất cả nhằm cống hiến những trận cầu đẹp mắt cho người hâm mộ. Tất cả phải đặt lợi ích CLB, quốc gia lên trên lợi ích cá nhân và đề cao tinh thần cao thượng trong bóng đá, phấn đầu hết mình vì sự phát triển của bóng đá và giúp đỡ cộng đồng.
 
Hiện tại, bên cạnh các công tác chuyên môn, HAGL là một trong những đội có nhiều hoạt động cộng đồng nhất tại V.League. Vừa qua, đội chủ sân Pleiku cũng đã liên tục tổ chức các buổi tuyển sinh tìm kiếm tài năng bóng đá tại khu vực Tây Nguyên và phía Nam. Không những vậy, ông Nguyễn Tấn Anh còn cho biết, HAGL sẵn sàng thành lập đội bóng sân 7 nếu ý tưởng tổ chức một giải đấu sân 7 chuyên nghiệp được VFF tổ chức.
 
Theo Trung Hiếu (Theo Onsports/Dân Việt)
 
 
 
 
 
.