.
.

Đại hội TDTT huyện Chư Prông: Phòng Giáo dục và Đào tạo giành giải nhất toàn đoàn

Thứ Năm, 23/06/2022, 06:56 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 21-6, huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) tổ chức bế mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IX-2021.

 

 Đồng chí Ksor Việt-Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải toàn đoàn cho các đơn vị thi đấu xuất sắc. Ảnh: Rơ Lan Viện
Đồng chí Ksor Việt-Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải toàn đoàn cho các đơn vị thi đấu xuất sắc. Ảnh: Rơ Lan Viện

 

Đại hội TDTT huyện Chư Prông lần thứ IX diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 17 đến ngày 21-6) với hơn 1.000 vận động viên của hơn 20 đoàn tham gia. Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở 9 bộ môn: việt dã, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, kéo co, bắn nỏ, đẩy gậy. Nhiều vận động viên đã thể hiện được kỹ năng vượt trội, cống hiến những trận đấu đẹp mắt, đầy kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

 

Đại hội là dịp để các đoàn, vận động viên cùng các tầng lớp nhân dân giao lưu, học hỏi, kết nối cộng đồng, tăng tinh thần đoàn kết, cùng hướng đến mục tiêu rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống lành mạnh góp phần giúp các tầng lớp nhân dân phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 119 giải tập thể và cá nhân. Đối với giải tập thể: giải nhất thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; thị trấn Chư Prông giành giải nhì; xã Ia Bang giành giải ba.

 

Qua Đại hội, huyện Chư Prông đã tuyển chọn được những vận động viên tiêu biểu, những môn thể thao mũi nhọn để thành lập đội tuyển tham dự Đại hội TDTT toàn tỉnh trong thời gian tới.    
 

KHÁNH LINH - RƠ LAN VIỆN

 

 

 

.