.
.

HAGL và bầu Đức phản ứng thế nào khi Văn Thanh được CLB Hàn Quốc dạm hỏi?

Thứ Tư, 12/01/2022, 08:32 [GMT+7]
.
Văn Thanh đang được CLB Hàn Quốc dành sự quan tâm. Phía HAGL và bản thân bầu Đức cũng đã có những phản ứng về vấn đề này.
 
 
Vào tối ngày 10/1, rất nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin Văn Thanh được đội bóng chơi tại giải hạng 2 Hàn Quốc là Daejon Hana Citizen để mắt. Điều này mở ra cơ hội xuất ngoại cho hậu vệ phải ĐT Việt Nam.
 
Đó cũng là điều mà những Xuân Trường, Tuấn Anh hay Công Phượng từng có được trong quá khứ nhưng Văn Thanh chưa từng được trải qua. Bởi vậy, thông tin nói trên rất nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Trước thông tin Văn Thanh đang được CLB Hàn Quốc dành sự quan tâm.
Trước thông tin Văn Thanh đang được CLB Hàn Quốc dành sự quan tâm.
 
Tuy nhiên, theo tiết lộ, sau khi xuất hiện thông tin nói trên, phản ứng của ban lãnh đạo HAGL, đứng đầu là chủ tịch Đoàn Nguyên Đức là không quá mặn mà. Thậm chí, họ còn tỏ ra khá lạnh nhạt. Khi được hỏi về việc đã có những đàm phán với CLB Hàn Quốc hay chưa, phía HAGL không đưa ra câu trả lời.
 
Chính những phản ứng ấy cho thấy khả năng Văn Thanh có thể xuất ngoại vẫn là chưa cao. Dù vậy, rất có thể trong ít ngày tới, đại diện Hàn Quốc sẽ có những đàm phán cụ thể cũng như các động thái rõ ràng hơn về việc chiêu mộ hậu vệ gốc Hải Dương. 
 
Bản thân bầu Đức luôn là người mong muốn các cầu thủ có thể xuất ngoại để được phát triển toàn diện, vì vậy, nếu như CLB Daejon Hana Citizen thực sự quyết tâm trong thương vụ này, họ hoàn toàn đủ khả năng thuyết phục HAGL. Tất nhiên, ngoài chủ tịch Đoàn Nguyên Đức, HLV trưởng Kiatisak cũng là người có tiếng nói quan trọng ở thương vụ nói trên.

Phía HAGL và bầu Đức vẫn tỏ ra khá lạnh nhạt.
Phía HAGL và bầu Đức vẫn tỏ ra khá lạnh nhạt.
 
Trong trường hợp Zico Thái mong muốn giữ chân Văn Thanh để sẵn sàng cho mục tiêu vô địch V.League 2022, phía HAGL có lẽ sẽ không thể để hậu vệ phải này ra đi. Hiện tại, anh đang là trụ cột vô cùng quan trọng ở đội bóng.
 
Về CLB Daejon Hana Citizen, đây là đội đang thi đấu tại K.League 2. Mùa giải vừa qua, họ đã tiến rất gần tấm vé lên chơi ở K.League 1, tiếc là dừng ở ngưỡng cửa thiên đường sau khi thua trận play-off. Đội vẫn đang trống 1 suất ngoại binh Đông Nam Á
 
Tuấn Điền (Theo Bóng đá/Dân Việt)
 
 
 
.