.
.

Danh sách triệu tập U23 Việt Nam: Hoàng Anh Gia Lai chỉ có 1 cầu thủ

Thứ Tư, 05/01/2022, 06:24 [GMT+7]
.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa công bố danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.
 
 
Nhằm hướng tới giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã triệu tập 23 cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho đợt tập huấn sắp tới.
 
Theo đó, lực lượng của đội tuyển U23 Việt Nam chủ yếu là lứa trẻ U21, trong đó có nhiều cầu thủ vừa thi đấu tại vòng chung kết U21 Quốc gia 2021.
 
Vị trí thủ môn có sự xuất hiện của Y Eli Nie (Đăk Lăk), Trần Liêm Điều (Nam Định) hay Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hoá) đã từng khoác áo U23 Việt Nam trong các đợt tập huấn trước đó.
 
Các hậu vệ được triệu tập bao gồm những gương mặt nổi bật như Hồ Văn Cường (Sông Lam Nghệ An) Vũ Tiến Long (Hà Nội) hay Lương Duy Cương (Đà Nẵng),...
 
Trong khi đó, tuyến tiền vệ bao gồm những cầu thủ chất lượng như Nguyễn Thanh Khôi (Học viện Nutifood), Trần Bảo Toàn (Hoàng Anh Gia Lai), Dụng Quang Nho (Hải Phòng), Hoàng Xuân Tân (Nam Định),...
 
Ngoài ra, các tiền đạo là Mai Xuân Quyết (Nam Định), Trần Mạnh Quỳnh (Sông Lam Nghệ An), Nguyễn Quốc Việt (Học viện Nutifood)... Trong đó, Quốc Việt được biết đến là Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất tại giải U21 Quốc gia vừa qua.
 
Tuyển U23 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày mai (5.1) và tập luyện dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Đinh Thế Nam nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.
 
Tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, tuyển Việt Nam nằm cùng bảng C với các đối thủ U23 Thái Lan và U23 Singapore. Trong khi đó, bảng A gồm chủ nhà U23 Campuchia, U23 Timor Leste, U23 Philippines và U23 Brunei. Bảng B là cuộc cạnh tranh của U23 Indonesia, U23 Malaysia, U23 Myanmar và U23 Lào.
 
Danh sách tuyển U23 Việt Nam:
 
Thủ môn: Y Êli Niê, Trần Liêm Điều, Trịnh Xuân Hoàng, Đặng Tuấn Hưng.
 
Hậu vệ: Hồ Văn Cường, Lê Thành Lâm, Vũ Tiến Long, Trần Văn Thắng, Nguyễn Ngọc Thắng, Lương Duy Cương.
 
Tiền vệ: Đinh Xuân Tiến, Phan Bá Quyền, Ngô Đức Hoàng, Hoàng Xuân Tân, Nguyễn Thanh Khôi, Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho, Nguyễn Trung Thành .
 
Tiền đạo: Nguyễn Văn Tùng, Mai Xuân Quyết, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Ngọc Hậu
 
MINH PHONG (LĐO)
 
 
.