.
.

CLB Hà Nội chi đậm mua cầu thủ, thách thức HAGL

Thứ Bảy, 01/01/2022, 17:09 [GMT+7]
.

CLB Hà Nội chi đậm để sở hữu những ngoại binh và nội binh chất lượng nhằm đua đến chức vô địch V-League 2022 cùng HAGL.

 

Djuro Jec được cho đã thuộc CLB Hà Nội từ ngày hôm nay. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Djuro Jec được cho đã thuộc CLB Hà Nội từ ngày hôm nay. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH


Việc HAGL nổi lên dưới tài dẫn dắt của HLV Kiatisak khiến CLB Hà Nội không thể ngồi yên. Vì thế bầu Hiển đã bật đèn xanh cho đội bóng của mình mạnh tay chiêu mộ cầu thủ.

Geovane, Bruno, Moses là 3 ngoại binh hàng đầu V-League, bất kỳ đội bóng nào cũng mơ ước, thế nhưng CLB Hà Nội bỏ đi tất cả, không giữ lại bất kỳ cầu thủ nào. Họ bắt đầu tái thiết với mong muốn có những ngoại binh chất lượng hơn.

Cầu thủ nước ngoài đến CLB Hà Nội bắt đầu được hé lộ khi trang chuyển nhượng uy tín Tranfermarkt thông tin cầu thủ có giá 700.000 euro (khoảng 18 tỷ đồng) là Djuro Jec của Serbia sẽ trở thành người của đội bóng này từ ngày 1.1.2022.


 

Thông báo trên trang chuyển nhượng uy tín Tranfermarkt về Djuro Jec. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Thông báo trên trang chuyển nhượng uy tín Tranfermarkt về Djuro Jec. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH


Djuro Jec đang khoác áo CLB FK TSC Backa Topola, được định giá 700.000 euro và còn hợp đồng đến tháng 6.2022 với CLB này. Như vậy, để có cầu thủ này, Hà Nội phải chi tiền chuyển nhượng cộng với 6 tháng lương đền bù hợp đồng.

Djuro Jec chơi tốt cả vị trí tiền vệ cánh trái và tiền đạo cánh, tuy nhiên cầu thủ này có chiều cao khiêm tốn 1m78 chứ không có lợi thế về thể hình như các ngoại binh khác.

Nếu Djuro Jec cập bến CLB Hà Nội, chắc chắn HLV người Hàn Quốc Park Choong-kyun muốn đội bóng của mình có thêm mũi khoan chất lượng bên hành lang trái.


 

 Vũ Minh Tuấn cập bến đội bóng thủ đô. Ảnh: Hà Nội FC
Vũ Minh Tuấn cập bến đội bóng thủ đô. Ảnh: Hà Nội FCVề nội binh, Hà Nội chiêu mộ thành công tuyển thủ U.23 Hai Long từ Than Quảng Ninh và Vũ Minh Tuấn (cầu thủ vừa chia tay Viettel), Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Nguyễn Văn Vĩ.

Ngoài ra, mùa giải năm nay CLB Hà Nội sẽ đón nhận sự trở lại của Đỗ Hùng Dũng sau chấn thương trong khi Đoàn Văn Hậu cũng đang có sự hồi phục tốt.


 

Theo Khánh Châu (TNO)

.