.
.

Nóng: Đội Nhật Bản đã đến Hà Nội, gây sốc khi đem theo 209 kiện hàng

Chủ Nhật, 07/11/2021, 17:49 [GMT+7]
.

Những thành viên đầu tiên của đội Nhật Bản đã có mặt ở sân bay Nội Bài vào 22 giờ 25 tối 6.11. Ê kíp hậu cần mang theo rất nhiều hành lý cho cả những thành viên khác, sẽ đến Việt Nam vào những ngày tới.

 

Nếu như đội Úc đến Việt Nam thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 chỉ với một chuyến duy nhất thì đội Nhật Bản vì có nhiều cầu thủ đang thi đấu ở các CLB tại châu Âu nên phải chia thành nhiều đợt bay. Nhóm hậu cần gồm 8 người đến Hà Nội vào tối 6.11, để chuẩn bị đón ban huấn luyện và các nhóm cầu thủ sẽ bay vào các ngày 7.11, 8.11, 9.11.
 

 Một phần hành lý của đội Nhật Bản. Ảnh: TED TRẦN
Một phần hành lý của đội Nhật Bản. Ảnh: TED TRẦN

 

Những người mặc áo bảo hộ xanh là nhân viên sân bay, hỗ trợ đội Nhật Bản lấy hành lý
Những người mặc áo bảo hộ xanh là nhân viên sân bay, hỗ trợ đội Nhật Bản lấy hành lý. Ảnh: TED TRẦN


 

Đội Nhật ở sân bay Nội Bài
Đội Nhật ở sân bay Nội Bài. Ảnh: TED TRẦN

 

Rất nhiều va li
Rất nhiều va li. Ảnh: TED TRẦN

 

 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bố trí xe chở đồ cho đội Nhật Bản
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bố trí xe chở đồ cho đội Nhật Bản. Ảnh: TED TRẦN


Theo như thông báo của đội Nhật với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội bạn mang theo 209 kiện hành lý với trọng lượng lên đến gần 9 tấn. Bởi đội Nhật không chỉ chuẩn bị cho trận gặp tuyển Việt Nam vào ngày 11.11 mà còn thêm một chuyến làm sân khách nữa, gặp đội Oman ở lượt về trên sân của Oman.

Ở hai trận đấu trong tháng 11, đội Nhật Bản có 28 cầu thủ thay vì 27 cầu thủ như tuyên bố ban đầu của HLV Hajime Moriyasu. Ông vừa cho biết, sẽ bổ sung cầu thủ Doan Ritsu vì anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Doan Ritsu là người đã ghi bàn vào lưới thủ môn Đặng Văn Lâm từ chấm phạt đền, giúp đội Nhật Bản thắng tuyển Việt Nam ở tứ kết Asian Cup 2019.


 

Hành lý được chất lên xe thùng sắt
Hành lý được chất lên xe thùng sắt. Ảnh: TED TRẦN

 

Nhân viên hậu cần của đội Nhật Bản (áo trắng) rất chăm chỉ
Nhân viên hậu cần của đội Nhật Bản (áo trắng) rất chăm chỉ

 

 Thiết bị tập luyện của đội Nhật Bản
Thiết bị tập luyện của đội Nhật Bản. Ảnh: TED TRẦN

 
Vốn là ứng viên sáng giá nhất bảng B cho tấm vé dự vòng chung kết World Cup 2022 nhưng sau 4 trận đấu đầu tiên của vòng loại, đội Nhật Bản lại đang không có được kết quả quá khả quan.

Mới đây, HLV Hajime Moriyasu đã thừa nhận: “Tôi biết rằng chúng tôi đang ở trong một tình huống rất khó khăn. Chúng tôi đang ở thế dựa lưng vào tường và phải cố gắng cống hiến mọi thứ để giành được nhiều điểm nhất có thể từ 6 trận còn lại. Tôi thực sự tin rằng chúng tôi có thể đủ điều kiện đoạt vé tham dự World Cup 2022”.

Đội Nhật Bản bất ngờ thua đội Oman ở trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với tỷ số 0-1, sau đó thắng đội Trung Quốc 1-0, thua đội Ả Rập Xê Út 0-1 và thắng đội Úc 2-1.

Theo TRUNG NINH (TNO)

.