.
.
Nguồn tin từ đội bóng đất Võ cho hay, chân sút trẻ xuất thân từ lò PVF Hà Đức Chinh đã chính thức trở thành người của CLB Topenland Bình Định sau khi không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Đà Nẵng.
 
Hợp đồng của Hà Đức Chinh với Topenland có giá trị 3 năm, phí lót tay không được tiết lộ nhưng được biết con số sẽ thấp hơn con số 2,5 tỷ/mùa mà Đức Chinh đã đề nghị với Đà Nẵng.
 
Chân sút này hiện đang còn tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Saudi Arabia. Trước khi hoàn tất hợp đồng với Đức Chinh, đội bóng đất võ đã thu nhận nhiều ngôi sao về với sân Quy Nhơn như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Thanh Thịnh, Schmidt…
 
Hoàn tất việc ký hợp đồng với chân sút trẻ và là tuyển thủ quốc gia, phần còn lại là liệu Đức Chinh có đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ Bình Định cũng như giá trị của bản hợp đồng? Trong thời gian, tiền đạo này có dấu hiệu chựng lại về phong độ. Anh ít khi được HLV Park Hang-seo tín nhiệm ở đội hình xuất phát, thậm chí cũng ít khi được tung vào giữa trận đấu. Còn ở CLB Đà Nẵng trước đó, HLV Lê Huỳnh Đức cũng từng nên rõ quan điểm của mình về tiền đạo trẻ này.

... Nhưng lại thất thường về phong độ trong đội hình Đà Nẵng. Ảnh: Tịnh Đế
... Nhưng lại thất thường về phong độ trong đội hình Đà Nẵng. Ảnh: Tịnh Đế
 
Đến với Topenland Bình Định có khi Đức Chinh sẽ bớt áp lực hơn khi còn đá ở Đà Nẵng do không phải “gánh team”, nhưng với đội bóng giàu tham vọng này thì nhu cầu với 1 tay săn bàn là rất cao. Nhất là chân sút này sẽ phải cạnh tranh tìm suất đá chính với 2 tiền đạo ngoại.
 
CAO TƯỜNG (SGGPO)
 
.