.
.
Do không tìm được tiếng nói chung, câu lạc bộ Đà Nẵng đã quyết định không gia hạn hợp đồng với tiền đạo Hà Đức Chinh. 
 

Hà Đức Chinh không tiếp tục gia hạn với câu lạc bộ Đà Nẵng. Ảnh: T.V
Hà Đức Chinh không tiếp tục gia hạn với câu lạc bộ Đà Nẵng. Ảnh: T.V
 
Thời gian qua, lãnh đạo câu lạc bộ Đà Nẵng đã tích cực đàm phán để thuyết phục tiền đạo Hà Đức Chinh đồng ý gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, con số mà người đại diện của Đức Chinh đưa ra đã đẩy cuộc đàm phán rơi vào bế tắc. Nếu tái ký, Hà Đức Chinh sẽ trở thành nội binh có mức lót tay cao nhất Đà Nẵng ở V.League 2022.
 
Sau thời gian dài không tìm được tiếng nói chung, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cùng ban lãnh đạo câu lạc bộ Đà Nẵng đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Đức Chinh và để cầu thủ này ra đi tìm "bến đỗ" mới.

Hà Đức Chinh có giá trị hình ảnh khá cao đối với Đà Nẵng. Ảnh: H.T
Hà Đức Chinh có giá trị hình ảnh khá cao đối với Đà Nẵng. Ảnh: H.T
 
Phía đội bóng sông Hàn cũng đang đẩy nhanh quá trình tìm kiếm một tiền đạo khác thay thế vị trí Đức Chinh để lại. Theo đó, nếu việc đàm phán diễn ra thuận lợi, câu lạc bộ Đà Nẵng sẽ sớm chiêu mộ một tiền đạo đang khoác áo đội tuyển Việt Nam.
 
Thậm chí nếu trường hợp đó không xảy ra, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng vẫn có thể trao cơ hội thi đấu cho các cầu thủ trẻ như Phạm Đình Duy, Phạm Văn Hữu hay Phạm Xuân Tạo.
 
Mới đây, câu lạc bộ Đà Nẵng thông báo vừa gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với tiền đạo Phan Văn Long. Trước đó, cựu tuyển thủ này đã nhận được nhiều lời mời khác của các câu lạc bộ khác nhưng đều từ chối để tiếp tục cống hiến cho nơi mình đã trưởng thành.
 
Sau khi V.League 2021 bị huỷ vì dịch COVID-19, Đà Nẵng đã chia tay hàng loạt cầu thủ hết hợp đồng như hậu vệ Thanh Thịnh, Ngọc Thịnh, tiền vệ Tiến Dụng, Thanh Hải và mới đây là Đức Chinh.
 
Tuy nhiên, đội bóng sông Hàn cũng đón chào sự trở lại của trung vệ Lâm Anh Quang, hậu vệ Võ Hoàng Quảng, tiền vệ Phạm Nguyên Sa cũng như bổ sung thêm tiền vệ Lâm Quí cùng hậu vệ Sỹ Nam. Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cũng đôn 17 cầu thủ trẻ lên đội một để chuẩn bị cho V.League 2022.
 
THANH VŨ (LĐO)
 
 

 

.