.
.

Tuấn Anh chấn thương, thầy Park lo lắng và cổ động viên "cầu Trời"

Thứ Ba, 08/06/2021, 16:10 [GMT+7]
.
Tiền vệ Tuấn Anh dính chấn thương cổ chân sau cú vào bóng nguy hiểm của cầu thủ đối phương trong trận thắng Indonesia 4-0.
 
 
Phút 35 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia, Pratama Arhan Alif có pha cản phá nguy hiểm bằng 2 chân khiến Tuấn Anh phải bật tung người né tránh rồi nằm sân vì đau đớn.
 
Dù đã kịp nhấc chân, giảm lực tác động nhưng cú vào bóng bằng gầm giầy vẫn khiến cổ chân của Tuấn Anh thương tổn. Tiền vệ sinh năm 1995 đã được huấn luyện viên Park Hang-seo rút ra ngoài ngay sau đó.
 
Bị đạp trúng, Tuấn Anh đã dính chấn thương và may không quá nặng, vẫn có thể đi lại bình thường. Đội ngũ y tế của đội tuyển Việt Nam sẽ đưa anh đi khám, chụp chiếu và kiểm tra kỹ lưỡng vào chiều ngày 8.6 trước khi có báo cáo cụ thể về mức độ chấn thương của cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai.

Tuấn Anh sẽ được đưa đi kiểm tra mức độ chấn thương vào chiều 8.6. Ảnh: T.H
Tuấn Anh sẽ được đưa đi kiểm tra mức độ chấn thương vào chiều 8.6. Ảnh: T.H
 
Chấn thương vẫn là nỗi ám ảnh với Tuấn Anh trong nhiều năm qua. Gần đây nhất tại V.League 2021, anh đã mất gần 1 tháng nghỉ thi đấu sau trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày 20.3. Mãi cho đến hôm 18.4, Tuấn Anh mới ra sân trở lại trong trận đối đầu với Bình Dương từ băng ghế dự bị.
 
Huấn luyện viên Kiatisak từng chia sẻ, Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng của tuyển Việt Nam và Hoàng Anh Gia Lai nên ông muốn giữ chân, sử dụng một cách cẩn trọng. Ở mùa giải 2021, tiền vệ tài hoa này mới thi đấu 5 trận, trong đó có 2 lần vào sân từ băng ghế dự bị.
 
AN NGUYÊN (LĐO)
 
 
 
.