.
.

Lộ mức "lót tay" và lương "khủng" khi HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt B.Bình Dương

Thứ Sáu, 28/05/2021, 10:45 [GMT+7]
.
Sau khi rời CLB Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức trở thành mục tiêu săn đón của một đội bóng ở phía Nam, cụ thể là B.Bình Dương.
 
 
Theo nhiều thông tin cập nhật mới đây, CLB B.Bình Dương được cho là đang lên kế hoạch để mời HLV Lê Huỳnh Đức về dẫn dắt đội bóng đất Thủ. CLB này mong muốn đưa HLV giàu cá tính bậc nhất bóng đá Việt Nam này về để ổn định lại phòng thay đồ.

HLV Lê Huỳnh Đức.
HLV Lê Huỳnh Đức.
 
Trước đó vào tháng 4/2021, đội bóng này đã phải tạm chia tay HLV Phan Thanh Hùng vì lý do sức khoẻ không đảm bảo. Tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau thì ông Hùng đã lên nắm quyền ở CLB SHB.Đà Nẵng khi nhận làm HLV trưởng, thay thế cho chính HLV Lê Huỳnh Đức.
 
Về phía vị HLV dày dạn kinh nghiệm như Lê Huỳnh Đức, sau khi nộp đơn từ chức hồi đầu tháng 5 vì chuỗi thành tích thất vọng của đội bóng sông Hàn, ông quyết định tạm nghỉ ngơi bên gia đình.
 
Theo tiết lộ, B.Bình Dương sẵn sàng chìa ra cho HLV Lê Huỳnh Đức bản hợp đồng 2 năm, lương 70 triệu đồng/tháng và "lót tay" lên tới 1,3 tỷ đồng/mùa.
 
HLV Lê Huỳnh Đức được ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương nhắm tới nhờ lối quản trị "bàn tay sắt" của mình. Lãnh đạo tập đoàn Becamex kỳ vọng cựu tiền đạo của ĐTQG Việt Nam sẽ giúp ổn định chuyện hậu trường.
 
Năm 2008, HLV Lê Huỳnh Đức từ vị trí trợ lý lên nắm quyền tại SHB Đà Nẵng và đã dẹp được loạn kiêu binh, đồng thời ngay lập tức giúp đội nhà vô địch V.League.
 
Nhiều ngôi sao thời đó của bóng đá Đà Nẵng đã phải "cúi đầu" trước vị HLV trẻ tuổi. Tại SHB Đà Nẵng, mọi quyền hành từ chuyên môn tới chuyển nhượng và chuyện quản lý sinh hoạt cầu thủ đều nằm trong tay HLV họ Lê.
 
Tuy nhiên, cũng chính tính cách có phần độc đoán này của ông mà sau đó, có nhiều cầu thủ đã khăn gói ra đi. Năm 2017 và 2021, khi HLV Lê Huỳnh Đức mất việc ở SHB Đà Nẵng, cũng có nhiều tin đồn cho rằng ông đã bị các cầu thủ "‘bẻ ghế".
 
Theo Dân Việt
 
 
.