.
.

Công Phượng và đồng đội phải cách ly khi hội quân cùng Hoàng Anh Gia Lai

Thứ Tư, 17/02/2021, 06:50 [GMT+7]
.
Công Phượng và các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai phải tiến hành cách ly và xét nghiệm COVID-19 khi trở lại tập trung.
 
 
Sau khi kết thúc Tết Nguyên đán 2021, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ chính thức tập trung trở lại ngày 18.2 để chuẩn bị cho V.League 2021. Theo đại diện câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, các cầu thủ trở về từ các địa phương đang là vùng dịch phải xét nghiệm COVID-19. Sau khi có kết quả âm tính mới tập trung cùng câu lạc bộ, thực hiện cách ly. Những cầu thủ khác cũng sẽ phải thực hiện cách ly tại đội bóng theo quy định.
 
Các cầu thủ của đội bóng như Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Linh, Triệu Việt Hưng, Công Phượng đều có gia đình ở những vùng đang có dịch COVID-19 như Hải Dương, Quảng Ninh, TP.Hồ Chí Minh sẽ phải xét nghiệm COVID-19, cách ly khi hội quân cùng Hoàng Anh Gia Lai.

Công Phượng cùng một số đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai sẽ phải xét nghiệm COVID-19. Ảnh: HA.FC
Công Phượng cùng một số đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai sẽ phải xét nghiệm COVID-19. Ảnh: HA.FC
 
Cũng trong kỳ nghỉ Tết vừa qua, huấn luyện viên Kiatisak và nhiều ngoại binh của Hoàng Anh Gia Lai đã ở lại đội bóng và vẫn duy trì tập luyện để duy trì phong độ.
 
Một số đội bóng khác cũng tiến hành các biện pháp phòng chống dịch một cách kỹ lưỡng. 2 cầu thủ của Bình Định là Bùi Văn Hiếu và Dương Thanh Hào phải cách ly tại nhà 14 ngày vì ăn Tết cùng gia đình ở Quảng Ninh. Nhiều đội bóng khác như: Sông Lam Nghệ An, Nam Định, Thanh Hoá... đều đã tập trung quân trở lại.
 
V.League 2021 đã chính thức tạm dừng sau vòng 3 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF Trần Anh Tú cho biết, ban điều hành giải hiện đang theo dõi diễn biến dịch cũng như các hướng dẫn mới từ cơ quan chức năng để quyết định thời điểm giải đấu trở lại.
 
PHẠM ĐÌNH (LĐO)
 
 
 
.