.
.

Công Phượng - Viên Minh sánh đôi, Văn Toàn hứa làm điều đặc biệt

Thứ Ba, 17/11/2020, 06:52 [GMT+7]
.

Văn Toàn sẽ đích thân làm một món quà cho Công Phượng trong buổi tiệc ở Phú Quốc vào đầu tháng 12.

 

Công Phượng đã tổ chức đám cưới vào tối ngày 16/11 tại TP.HCM. Sau đó, anh sẽ tổ chức một bữa tiệc tại Phú Quốc với sự có mặt của bạn bè thân thiết. Cuối cùng, anh sẽ làm tiệc cưới tại Nghệ An. Công Phượng sẽ bao toàn bộ chi phí đi lại cũng như ăn ở tại Phú Quốc cho toàn bộ khách mời.

Tiệc cưới tại Phú Quốc chắc chắn không thể bỏ qua hội bạn thân của chàng cầu thủ 25 tuổi cùng trưởng thành từ HAGL-JMG khoá 1. Đây là những người đồng đội thân thiết gắn bó với Công Phượng suốt một thời niên thiếu.

Trong đó, người bạn thân Văn Toàn đã nghĩ ra một món quà vô cùng đặc biệt, anh chia sẻ: "Tôi đang làm thời trang nên khi Công Phượng mời cả đội ra Phú Quốc trong đầu liền nghĩ hay là mình thiết kế một mẫu áo để anh em chụp chung gọi là đồng phục. Có khá nhiều mẫu để anh em lựa chọn.


 

Văn Toàn đang kinh doanh thời trang
Văn Toàn đang kinh doanh thời trang


Nhìn chung đều là những mẫu áo sơ mi lịch thiệp, trẻ trung và nhiều sắc màu trong ngày vui của bạn mình. Hy vọng đó là món quà nhỏ để tất cả anh em có thể chụp với nhau một kiểu hình kỷ niệm trong ngày cưới của Công Phượng".

Văn Toàn tự thiết kế trang phục cho các cầu thủ HAGL-JMG trong buổi tiệc cưới Công Phượng ở Phú Quốc. Văn Toàn nảy ra ý tưởng ý nghĩa dành tặng cho sự kiện quan trọng trong cuộc đời Công Phượng. Cụ thể, anh tặng tất cả anh em học viện HAGL-JMG mỗi người 2 chiếc áo sơ mi do chính mình tự thiết kế.

Nhờ đó cả có thể cùng nhau diện đồng phục cực chất trong ngày vui của Công Phượng. Được biệt, mỗi chiếc áo sơ mi do Văn Toàn tặng các đồng đội có giá khoảng 2 tới 3 triệu đồng.

 

http://https://danviet.vn/cong-phuong-vien-minh-sanh-doi-van-toan-hua-lam-dieu-dac-biet-20201116214846493.htm

Theo Amelia (Sports442/Dân Việt)

.