.
.

Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Viettel vô địch V.League 2020

Thứ Ba, 17/11/2020, 14:31 [GMT+7]
.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino gửi thư tới Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và chúc mừng câu lạc bộ Viettel với chức vô địch LS V.League 2020.
 

Câu lạc bộ Viettel nhận lời chúc mừng từ Chủ tịch FIFA với chức vô địch đầu tiên trong lịch sử. Ảnh: VPF
Câu lạc bộ Viettel nhận lời chúc mừng từ Chủ tịch FIFA với chức vô địch đầu tiên trong lịch sử. Ảnh: VPF
 
Gần 2 tuần sau khi câu lạc bộ Viettel đánh bại Sài Gòn tỉ số 1-0 ở lượt trận cuối LS V.League 2020, đăng quang ngôi vô địch trên sân Thống Nhất, Chủ tịch FIFA - Gianni Infantino có gửi thư chúc mừng tới đội bóng.
 
Lá thư đề ngày 17.11 của người đứng đầu FIFA viết: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới chiến thắng của câu lạc bộ Viettel tại LS V.League 2020. Tôi tin rằng danh hiệu này là kết quả của sự nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ và các bạn có Tất cả quyền tự hào về những thành công đã đạt được. Hi vọng rằng trong tương lai, các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực và quyết tâm để đạt được những thành tích tốt hơn nữa.
 
Thay mặt cho cộng đồng bóng đá thế giới, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam vì những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá khu vực cũng như trên toàn thế giới nói chung”.
 
Viettel vượt qua Hà Nội để đăng quang ngôi vô địch LS V.League 2020 với 41 điểm, hơn đối thủ 2 điểm. Ở vòng đấu cuối cùng, Hà Nội đánh bại Quảng Ninh 4-0 nhưng Viettel cũng giành chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn.
 
Với chức vô địch tại LS V.League 2020, câu lạc bộ Viettel trở thành đại diện của bóng đá Việt Nam góp mặt tại AFC Champions League 2021.
 
ĐÌNH THẢO (LĐO)
 
 
 
.