.
.

Đặng Văn Lâm được đội bóng Thái Lan tạo điều kiện sang châu Âu

Thứ Sáu, 30/10/2020, 19:33 [GMT+7]
.
Đặng Văn Lâm đang có phong độ rất cao và CLB chủ quản của anh cũng sẵn sàng hỗ trợ nếu thủ thành này muốn sang châu Âu thi đấu.
 
 
Thủ thành số 1 của ĐTVN đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp trên đất Thái Lan khi anh chiếm được suất bắt chính và liên tục tỏa sáng trong màu áo của Muangthong United. Với phong độ ấn tượng, đã có rất nhiều tin đồn về tương lai của Đặng Văn Lâm.
 
Tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm cũng đang là chủ đề thu hút sự quan tâm rất lớn từ truyền thông Thái Lan. Chiều 29/10, tờ báo thể thao SMM Sport của Thái Lan đã đăng tải những phát biểu quan trọng từ CLB Muangthong, khẳng định rằng đội bóng này sẵn sàng tạo điều kiện cho Văn Lâm sang châu Âu thi đấu.
 
Văn Lâm đang có phong độ rất cao trên đất Thái
Văn Lâm đang có phong độ rất cao trên đất Thái
 
Ông Ranarit Suwacha - Giám đốc điều hành tại CLB Muangthong cho biết: "Đặng Văn Lâm là thủ môn rất giỏi. Anh ấy đã chứng tỏ mình là thủ thành số một ở khu vực Đông Nam Á. Anh ấy vẫn đang là cầu thủ trụ cột của chúng tôi.
 
Không ai nghi ngờ kỹ năng của Văn Lâm. Anh ấy đã chơi ở châu Âu trước đây và nếu có cơ hội thích hợp để anh ấy quay trở lại châu Âu thi đấu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ".
 
Trước những tin đồn rằng Muangthong sẽ bán Văn Lâm cho một đội bóng ở V.League, cụ thể là CLB TPHCM để chào đón người cũ Kawin Thamsatchanan, ông Ranarit Suwacha một mực phủ nhận: "Những thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật. Vì hiện tại, chưa từng có đội bóng nào của Việt Nam đưa ra đề xuất chiêu mộ Văn Lâm".
 
Văn Lâm được tạo điều kiện sang châu Âu thi đấu
Văn Lâm được tạo điều kiện sang châu Âu thi đấu
 
Tuy nhiên, nếu Văn Lâm có thể sang châu Âu thi đấu như điều mà vị lãnh đạo của Muangthong vừa đề cập, đó sẽ là kịch bản rất thú vị và đáng chờ đợi với những người hâm mộ tại Việt Nam.
 
Trong quá khứ, Văn Lâm cũng từng thi đấu trong màu áo CLB Spartak Moscow và Dynamo Moscow ở giải VĐQG Nga. Do vậy, nếu sang châu Âu, có thể thủ thành sinh năm 1993 sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để thích nghi với cuộc sống và môi trường bóng đá ở Lục địa già.
 
Tesoro Mio (Sports442/Dân Việt)
 
 
 
.