.
.

Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ 2 năm 2019

Thứ Bảy, 26/10/2019, 09:28 [GMT+7]
.
(GLO)- Liên  hoan với chủ đề “Tuổi trẻ Mang Yang sắt son với Đảng” diễn ra ngày 24-10, do Huyện Đoàn Mang Yang, tỉnh Gia Lai tổ chức.
 
 
Phần biểu diễn của đội Đak Jơ Ta tại hội thi. Ảnh: Hà Phương
Phần biểu diễn của đội Đak Jơ Ta tại hội thi. Ảnh: Hà Phương
 
Liên hoan thu hút 14 đội, trên 200 diễn viên trình diễn 52 tiết mục gồm 3 thể loại: đơn ca, song ca, hát tốp ca. Mỗi đội giới thiệu tác phẩm và biểu diễn tác phẩm âm nhạc có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và về  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... Những bài ca đi cùng năm tháng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, niềm tự hào với những chiến công, sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh, những người đi trước vì nền độc lập tự do và hạnh phúc của dân tộc.
 
Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 9 giải nhất, nhì, ba, cho từng thể loại và 7 giải toàn đoàn cho các đội đạt thành tích cao. Đội Công an huyện xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn và 2 giải nhất thể loại đơn ca và song ca; đội thị trấn Kon Dơng đạt giải nhì toàn đoàn và giải nhất thể loại tốp ca; giải ba toàn đoàn thuộc về đội xã Ayun. 
 
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN các cấp và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).
 
Hà Phương
 
 
 

 

 
Ứng dụng Báo Gia Lai đã lên 2 kho ứng dụng:
 
 - Google Play: http://bit.ly/2PcYBHy
 
 

 

 
.