.
.

Hoa hậu sắc đẹp Quốc tế chính thức được tổ chức tại Việt Nam

Thứ Tư, 09/10/2019, 09:10 [GMT+7]
.

Hoa hậu sắc đẹp Quốc tế là sự kiện tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của phụ nữ trên toàn thế giới.

 

 

Chiều 8/10, ban tổ chức Miss Charm International đã tổ chức họp báo ra mắt cuộc thi nhan sắc quốc tế tại TP.HCM với sự góp mặt của hàng loạt chân dài như Huyền My, Thùy Dung, Lan Khuê, Lê Âu Ngân Anh, Mai Ngô...

 

Người đẹp Vũ Hương Giang, Lê Âu Ngân Anh và Huyền My.
Người đẹp Vũ Hương Giang, Lê Âu Ngân Anh và Huyền My.Những năm gần đây, Việt Nam đang nổi lên là một trong những nước có những bước tiến mạnh mẽ tại đấu trường nhan sắc thế giới với hàng loạt những gương mặt được lọt vào top của những cuộc thi hoa hậu lớn như: Lan Khuê Top 11 Miss World 2015, Thúy Vân Á hậu 3 Miss Internatioanl 2015, Nguyễn Thị Loan Top 20 Miss Grand International 2016, Huyền My Top 10 Miss Grand International 2017.

Bên cạnh tính giải trí thì các cuộc thi Hoa hậu còn là cơ hội để phát triển kinh tế xã hội, quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước con người Việt Nam ra thế giới. Thêm vào đó, nhận thấy được khát khao lớn từ phía các nhà sản xuất Việt Nam khi muốn xây dựng một thương hiệu Hoa hậu quốc tế cho riêng mình như Anh Quốc đã làm với Miss World, Mỹ với Miss Universe, Nhật Bản với Miss International, Thái Lan với Miss Grand International,… Tổ chức Miss Charm International quyết định chọn Việt Nam làm nơi khởi nguồn phát triển cho cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm International.


 

Lan Khuê là một trong những thành viên BGK của cuộc thi lần này.
Lan Khuê là một trong những thành viên BGK của cuộc thi lần này.


Hoa hậu sắc đẹp Quốc tế là sự kiện tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là kênh quảng bá đất nước, con người, ẩm thực và du lịch của mỗi quốc gia thông qua những hoạt động của cuộc thi. Đặc biệt, Hoa hậu sắc đẹp Quốc tế 2020 sẽ tạo sự khác biệt khi có những hoạt động thiết thực trong việc quảng bá du lịch và giáo dục.

Với sự thạm dự của khoảng 40-50 quốc gia, Hoa hậu sắc đẹp Quốc tế 2020 hứa hẹn sẽ là một đấu trường nhan sắc hấp dẫn, mà ở đó, mỗi hoạt động của các thí sinh sẽ thu hút được sự dõi theo của cộng đồng yêu thích hoa hậu từ khắp nơi trên thế giới.

Vũ Toàn/VOV.VN

 

.