.
.

Gia Lai:

Khai mạc hội thao, hội thi văn nghệ ngành Lao động-Thương binh và Xã hội

Thứ Bảy, 24/08/2019, 19:01 [GMT+7]
.
(GLO)- Hội thao diễn ra sáng ngày 24-8, do Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai tổ chức.
 
 
Hội thao là hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập ngành Lao động-Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2019) và Quốc khánh 2-9, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn ngành. Tham gia hội thao có 9 đội đến từ các Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện, thị xã, thành phố và 3 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên: Chư Sê, Đức Cơ và Krông Pa. 
 
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho  các đội tham gia hội thao. Ảnh: Nguyễn Giang
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao. Ảnh: Nguyễn Giang
 
Trong 2 ngày diễn ra (24 và 25-8), vận động viên các đội tham gia hội thao cùng nhau tranh tài ở 2 môn thi đấu: bóng chuyền (nam, nữ) và kéo co tổng hợp (mỗi đội 8 người: 4 nam, 4 nữ).
 
Tối cùng ngày, là hội thi văn nghệ với sự tham gia của diễn viên 8 đội trình bày 16 tiết mục ở các thể loại: song ca, tốp ca, múa và kịch, nội dung: ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu lao động. Thông qua hội thao và hội thi văn nghệ, ngành Lao động-Thương binh và Xã hội Gia Lai mong muốn đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, người lao động có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, gắn kết, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Bảo Lam
                                                                                 
 
.