.
.
(GLO)- Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, đầu tuần tới, ấn phẩm Gia Lai Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ ra mắt quý độc giả.
 
 
Gia Lai Xuân Kỷ Hợi 2019 là kết quả của quá trình lao động tích cực, nghiêm túc, sáng tạo của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Gia Lai. Đặc biệt, ấn phẩm có sự cộng tác của nhiều cây bút được đông đảo bạn đọc cả nước biết đến như: TS. Nguyễn Khắc Sử, nhà văn Trung Trung Đỉnh, nhà văn-nhạc sĩ Linh Nga Niê Kdam, nhà thơ Văn Công Hùng, Thanh Thảo, Tạ Văn Sỹ, Hương Đình, Nguyễn Thanh Mừng, nhà báo Nguyễn Hàng Tình, Nguyễn Hoàng Thu, Nguyễn Ngọc Tấn, Lê Từ Hiển…
 
Gia Lai Xuân Kỷ Hợi là bức tranh toàn cảnh về kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm 2018 và những giải pháp đột phá trong năm 2019. Các nhóm chủ đề được Báo Gia Lai nhấn mạnh trong ấn phẩm mừng Xuân mới là những dòng hồi ức về Bác nhân kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người; kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh; ứng dụng công nghệ 4.0 và xây dựng chuỗi giá trị trong sản xuất nông nghiệp; khởi nghiệp trẻ; bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống... Ấn phẩm còn phản ánh những vấn đề mới lạ trong cuộc sống hàng ngày, những nội dung liên quan đến ngày Tết cổ truyền dân tộc ở nhiều góc độ khác nhau, với nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng, mới mẻ.
 
Gia Lai Xuân Kỷ Hợi 2019 là ấn phẩm được đầu tư kỹ càng về cách thức trình bày cũng như công nghệ in ấn. Ấn phẩm gồm 132 trang, trong đó có 77 trang nội dung và 55 trang phụ trương thông tin-quảng cáo.
 
Gia Lai Xuân Kỷ Hợi 2019 là sản phẩm văn hóa tinh thần rất ý nghĩa đối với quý độc giả trong những ngày Tết đến, Xuân về.
 
Quý độc giả có nhu cầu mua ấn phẩm Gia Lai Xuân Kỷ Hợi 2019 xin liên hệ với các điểm bưu điện, cơ sở sách báo trên địa bàn TP. Pleiku và Tòa soạn Báo Gia Lai (2A Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku).
 
Báo Gia Lai
 
.