.

Phú Thiện tổ chức Hội thi "Tiếng hát họa mi vàng"

Thứ Sáu, 14/07/2017, 13:47 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 13-7, tại Hội trường chung của huyện, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Phú Thiện đã tổ chức thành công Hội thi “Tiếng hát Họa mi vàng” lần thứ II năm 2017. 
 
Hội thi lần này, thu hút gần 100  thí sinh là thanh thiếu nhi, học sinh đến từ 10 cơ sở đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện, tham gia biểu diễn với hơn 20 tiết mục văn nghệ gồm các thể loại như: hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca múa... Với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, Đất nước, mái trường mến yêu... được các đội thi đầu tư, dàn dựng công phu, cuốn hút khán giả đến xem và cổ vũ.
 
Ảnh: Q.T
Ảnh: Q.T
Khép lại Hội thi “Tiếng hát Họa mi vàng” lần thứ II năm 2017, Ban tổ chức đã trao 12 giải cho các đội có các tiết mục xuất sắc, gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích và trao 2 giải phụ cho đơn vị có tiết mục ấn tượng và xuất sắc nhất tham dự tại Hội thi lần này.
 
Hội thi là dịp giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các em thanh thiếu nhi, học sinh trong dịp hè năm 2017. Đồng thời, thông qua hội thi nhằm phát hiện những nhân tố mới có năng khiếu trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật để bồi dưỡng tạo nguồn cho các phong trào, hoạt động đoàn sau này.
            
Quang Tấn
 
.