.
.

'Cô em Trendy' Khánh Linh làm giám khảo thời trang

Thứ Bảy, 09/10/2021, 02:47 [GMT+7]
.
'Cô em Trendy' cho biết TikTok FashUP là sân chơi cho các bạn yêu thời trang, làm đẹp thể hiện cái tôi, chất riêng của mình.

"Cô em Trendy" Khánh Linh là một trong những gương mặt thời trang nổi bật được giới trẻ yêu thích hiện nay. Ảnh: BTC
 
Khánh Linh (Nguyễn Đặng Khánh Linh) xuất phát điểm là gương mặt trong làng người mẫu, từng tham gia chương trình The Face 2017. Rời cuộc thi, tên tuổi của cô bỗng vụt sáng với nghệ danh kiêu kỳ - cô em Trendy. Nhờ sở hữu vẻ đẹp high fashion cuốn hút, Khánh Linh nhanh chóng trở thành một fashionista có tầm ảnh hưởng trong showbiz hiện nay.
 
Như cái tên "cô em Trendy" mà Khánh Linh tự đặt, cô luôn là một trong những người khởi xướng cho những trào lưu, gu thời trang của giới trẻ. Tích cực hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội, mới đây, Khánh Linh được mời giữ vai trò giám khảo chính ở hạng mục Fashion Icon phối trang phục của TikTok FashUp.

Nữ fashionista hứa hẹn sẽ đưa ra những lời khuyên, kinh nghiệm cũng như sự khích lệ dành cho các thí sinh trong vai trò giám khảo chính ở hạng mục Fashion Icon. Ảnh: BTC
Nữ fashionista hứa hẹn sẽ đưa ra những lời khuyên, kinh nghiệm cũng như sự khích lệ dành cho các thí sinh trong vai trò giám khảo chính ở hạng mục Fashion Icon. Ảnh: BTC
 
Nữ fashionista cho biết đây là cuộc thi đầu tiên mà cô tham gia chấm trực tuyến, cùng với chuyên gia trang điểm Nam Trung, nhà thiết kế Chung Thanh Phong, siêu mẫu Minh Tú. Bản thân người đẹp sinh năm 1995 cũng đạt nhiều thành công khi những video sáng tạo nội dung trên TikTok có thể thu hút đến 15 triệu view, với tổng cộng 3,4 triệu lượt like.
 
Nhận lời tham gia làm giám khảo cho cuộc thi, Khánh Linh cho biết điều cô mang đến cho các đội không đơn thuần chỉ là những lời khuyên hay kinh nghiệm, mà còn là sự khích lệ để các bạn dám bứt phá và thể hiện cá tính của bản thân một cách phù hợp nhất, đúng với thông điệp “Fashion is you" mà chiến dịch đang hướng đến.
 
Theo Lạc Xuân (TNO)
 
.