.
.

Phương Khánh catwalk thần thái giữa dàn người đẹp Miss Earth trước khi chuyển giao quyền lực

Thứ Hai, 28/10/2019, 14:47 [GMT+7]
.
Đương kim Miss Erath 2019 - Phương Khánh vừa khiến khán giả thích thú khi tham gia trình diễn thời trang cùng các mỹ nhân Philippines.
 
 
 
 
Vừa qua, đương kim Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã tham gia buổi biểu diễn thời trang có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân đặc biệt là dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất như Miss Earth Water 2018 - Ms. Valeria Ayos (Colombia), Miss Earth Air 2018 - Stephany Stefanowitz (Philippines), Miss Earth Air Philippines 2018 - Ana Monica Tan, Miss Earth Water Philippines 2018 - Chelsea Lovely Fernandez.
 
 
 
 
Diện những bộ trang phục đậm bản sắc dân tộc của Philippines, một người con đất Việt vô cùng xinh đẹp và nổi bật làm “xiêu lòng” dàn khách mời có mặt tại sự kiện này. Đây là BST đến từ NTK Christopher Pontinez Ledesma và NTK Richie Delos Santos.
 
 
 
 
 
Phương Khánh muốn tận dụng thời gian cuối cùng trong lúc đương nhiệm cùng Chính quyền Manay kêu gọi người dân chung tay trồng cây xanh, góp sức mọn để bảo vệ Mẹ thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Đây cũng là những hoạt động cuối cùng của người đẹp trong sứ mệnh của đương kim Hoa hậu.
 
 
 
 
 
Trong 1 năm đương nhiệm vị trí Hoa hậu, Phương Khánh đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh để truyền cảm hứng rất nhiều đến với cộng đồng và thế giới. Phương Khánh đã tìm ra được những ứng cử viên xuất sắc trong các cuộc thi Miss Earth USA 2019, Miss Earth Colombia 2019, Miss Earth Malaysia 2019, Miss Earth India 2019,…
 
 
Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia các hoạt động dọn rác trên toàn thế giới, hưởng ứng giờ trái đất,… Có thể nói, Phương Khánh đã để lại nhiều ấn tượng với các fan nhan sắc Việt Nam và trên thế giới trong suốt thời gian đương nhiệm.
 
 
 
 
Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2019 sẽ được diễn ra tại đất nước Philippines vào ngày 26/10.
 
 
Khôi Ngô (saostar)
 
 
.