.

Người mẫu Tarmar đến từ châu Phi giành giải quán quân của cuộc thi Top Model Worldwide 2012 tại Anh. Á quân Vietnam's Next Top Model đoạt ngôi Á quân 3.
 

Tarmar vui mừng giành giải Top Model Worldwide 2012.

 

Thí sinh đến từ Carlisle - Sarahs giành giải vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài 4 giải thưởng chính là Quán quân và Á quân 1, 2, 3, cuộc thi Top Model Worldwide 2012 còn mở rộng cơ hội giành giải thưởng với nhiều danh hiệu khác nhau như: Thí sinh được bình chọn nhiều nhất (Public Vote Winner), Thí sinh ăn ảnh nhất (Best Photographic), Thí sinh mặc trang phục bikini đẹp nhất (Best Underwear and Beach Model), Thí sinh có làn da đẹp nhất (Natural Skin Beauty)...

 

Các người đẹp trong đêm chung kết 17-3. Trà My (thứ hai từ phải sang) giành vị trí thứ tư chung cuộc (3rd runner-up).

 

Trà My cho biết khá thoải mái trước khi vào đêm chung kết. Tuy nhiên, cô vẫn có ý thức về sự mong đợi của mọi người và nhất quyết phải cố gắng thể hiện tốt.

 

Nhân chuyến đi, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 có buổi chụp hình cho một tạp chí cùng nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng (phải).

 

Hiện cô vẫn ở Anh để gặp gỡ thêm một số công ty quản lý và đào tạo người mẫu nhằm tìm kiếm cơ hội mới. Ngày 22-3, nữ người mẫu sẽ về nước.

Theo VnExpress

.