.
.

Công bố email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam

Thứ Tư, 23/11/2022, 14:11 [GMT+7]
.

(GLO)- Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) vừa ra mắt hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam tại địa chỉ https://mail.vietnam.travel.

 

 

Việc ra mắt hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam được nhận định là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Nghị quyết 102 của Chính phủ, đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch. Trong đó chú trọng xây dựng các công cụ, ứng dụng nhằm gia tăng trải nghiệm du lịch.

 

Ảnh chụp màn hình website Vietnam.travel
Ảnh chụp màn hình website Vietnam.travel

 

Đối tượng sử dụng hệ thống email https://mail.vietnam.travel/ hướng đến là những người làm công tác xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam ở các cơ quan quản lý du lịch từ Trung ương đến địa phương, các trung tâm xúc tiến du lịch, các hiệp hội, doanh nghiệp trong ngành.

 

Theo lãnh đạo Tổng cục Du lịch, hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam có ý nghĩa quan trọng nhằm mang lại một công cụ liên lạc, giao dịch chuyên nghiệp, hiệu quả và thống nhất về mặt thương hiệu du lịch quốc gia. Qua đó, sẽ góp phần quảng bá đồng bộ thương hiệu du lịch Việt Nam ra thị trường quốc tế.

 

Thời gian qua, chuyển đổi số trong ngành Du lịch luôn được đẩy mạnh. Tổng cục Du lịch đã có văn bản gửi Sở quản lý du lịch các địa phương trên toàn quốc đề nghị phối hợp triển khai, kết nối liên thông các hệ thống đã có với các nền tảng số của Tổng cục Du lịch như ứng dụng “Du lịch Việt Nam-Vietnam Travel”; nền tảng “Quản trị và kinh doanh du lịch”; hệ thống cơ sở dữ liệu du lịch Việt Nam; hệ thống thẻ-vé điện tử; thẻ du lịch thông minh; hệ thống thuyết minh đa phương tiện (multimedia guide); kênh truyền thông trên các nền tảng số.

 

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong ngành du lịch có nhu cầu sử dụng hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam đề nghị liên hệ qua email support@vietnam.travel để nhận được hỗ trợ.

 

PHƯƠNG VI (tổng hợp)

 

 

 
.