.

Tour du lịch trị giá 4 tỉ,đi qua 30 quốc gia đặc biệt cỡ nào?

Thứ Tư, 22/08/2018, 16:00 [GMT+7]
.

Đó là một chuyến hành trình lịch sử, kéo dài 117 ngày, dừng lại ở 30 quốc gia và giá vé cho mỗi hành khách là 135 nghìn bảng Anh, tương đương hơn 4 tỉ đồng Việt Nam.


Được gọi là con tàu biển của thế giới 2021, Regent Seven sẽ đưa hành khách của mình khám phá ít nhất 56 di sản thế giới của UNESCO, trên các khoang hạng nhất, tất cả đều có ban công riêng.
 

Con tàu sẽ đi qua 56 di sản bao gồm thành phố cổ Machu Picchu ở Peru
Con tàu sẽ đi qua 56 di sản bao gồm thành phố cổ Machu Picchu ở Peru 

Sa mạc Wadi Rum ở Jordan.
Sa mạc Wadi Rum ở Jordan.Bắt đầu ở Miami vào ngày 5 tháng Một, hành khách sẽ đi qua Nam Mĩ, Polynesia Pháp, Úc, Châu Á, và Địa Trung trước khi kết thúc ở Barcelona.

Hành khách sẽ được thưởng ngoạn rất nhiều danh thắng của các thành phố nổi tiếng như Sydney, Dubai, cũng như các địa danh lịch sử ở châu Âu, các bãi biển ở Caribbean và đền chùa ở châu Á.

Trong số 56 di sản UNESCo thế giới khách có thể ghé thăm gồm rặng san hô Great Barrier bên ngoài bờ biển Cairns, Úc; con đường sắt nổi tiếng Chhatrapati Shivaji Terminus ở Mumbai, Ấn Độ; thành phố cổ Acre ngoài Jerusalem, Israel; thành phố Trung cổ Rhodes ở Hi Hạp và các địa điểm khảo cổ Troy ở Bozcaada, Thổ Nhĩ Kì…


 

Khi dừng tại đảo Rhodes của Hi Lạp, du khách có thể dạo quanh thành phố thời trung cổ
Khi dừng tại đảo Rhodes của Hi Lạp, du khách có thể dạo quanh thành phố thời trung cổ 

 Hoặc rặng san hô Great Barrier ở Cairns.
Hoặc rặng san hô Great Barrier ở Cairns.Jason Montague, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của tàu Regent Seven, nói: “Chúng tôi đã thiết kế rất chu đáo chuyến hành trình du lịch trên thế giới để đưa khách đến những địa điểm mà họ luôn mơ ước được khám phá trong suốt chiều dài chuyến đi. Du khách sẽ có các trải nghiệm phong phú, thăm quan các địa chỉ lịch sử, nghệ thuật và văn hóa địa phương, tận hưởng các hoạt động đặc sắc để hiểu thêm về thế giới. Các khoang trên tàu đều là khoang hạng nhất, với diện tích rộng rãi cùng các dịch vụ đẳng cấp”.

 Hành khách sẽ không phải luôn ngủ đêm trên tàu, mà sẽ có 11 lần ngủ tại các địa danh nổi tiếng của thế giới như Lima, Peru; Hanga Roa, Easter Island; Auckland, New Zealand; Brisbane, Australia; Bali, Indonesia; Singapore; Mumbai, India; Dubai, UAE; Luxor (Safaga), Egypt; Jerusalem (Haifa), Israel; và Istanbul, Turkey.

Giá vé bắt đầu từ 1 tỉ 392 triệu đồng đến hơn 4 tỉ đồng với quản gia riêng.

Theo hatinh/baomoi

.