.

5 địa điểm bí ẩn giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn Paris-"thành phố phép màu"

Thứ Tư, 15/08/2018, 06:36 [GMT+7]
.

Để có một chuyến du lịch đặc biệt với những trải nghiệm độc đáo tại Paris - "thành phố phép màu" chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ 5 địa điểm bí ẩn dưới đây.Paris luôn là một gợi ý tuyệt vời trong danh sách những điểm đến mơ ước của mọi người. Sở dĩ nơi đây thu hút như vậy vì Paris là một thành phố “phép màu”, một nơi có đầy bất ngờ thú vị đang chờ đợi bạn trong mọi ngóc ngách.

Tham dự một buổi hòa nhạc đường phố

Fête de la Musique là lễ hội âm nhạc thường niên đã diễn ra tại Paris trong suốt 35 năm qua. Fête de la Musique thu hút những người yêu âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới cùng đến để tôn vinh âm nhạc theo nhiều hình thức.


 

Fête de la Musique là lễ hội âm nhạc thường niên đã diễn ra tại Paris trong suốt 35 năm qua.
Fête de la Musique là lễ hội âm nhạc thường niên đã diễn ra tại Paris trong suốt 35 năm qua.Nếu chuyến đi của bạn từ ngày 21.6, bạn có thể được nhìn thấy những ban nhạc địa phương, các ca sĩ solo, tay trống và DJ sống ở nhiều nơi trong thành phố. Họ chơi trên vỉa hè, trong công viên, trên đường phố và thậm chí trong các viện bảo tàng. Mọi người đi qua đều được hoan nghênh và bạn sẽ được tận hưởng mọt khoảng thời gian giải trí miễn phí.

Khám phá rạp chiếu phim ở Paris

Paris được coi là cội nguồn của điện ảnh với bộ phim thương mại đầu tiên được công chiếu vào năm 1895. Vậy nên, không có gì lạ khi Paris có hơn 100 rạp chiếu phim với khoảng 300 bộ phim từ các phim nghệ thuật đến những phim bom tấn mới nhất chiếu mỗi tuần trong toàn thành phố.

 

Le Champollion, hay còn gọi với cái tên trìu mến “Le Champo” là một rạp chiếu phim độc lập nằm trong Khu phố La-tinh của Paris.
Le Champollion, hay còn gọi với cái tên trìu mến “Le Champo” là một rạp chiếu phim độc lập nằm trong Khu phố La-tinh của Paris.Le Champollion, hay còn gọi với cái tên trìu mến “Le Champo” là một rạp chiếu phim độc lập nằm trong Khu phố La-tinh của Paris. Nơi đây thường xuyên được các sinh viên trong thành phố lui tới.

Xem các vũ công khiêu vũ xoay vòng trên bờ sông

Vào những buổi tối mùa hè, mọi người thường đổ xô đến bến cảng Saint-Bernard, nằm trong khu Jardin Tino Rossi tuyệt đẹp trải dài dọc theo sông Seine. Bạn có thể tìm cho mình một bạn nhảy và tham gia khiêu vũ.

 

Xem các vũ công khiêu vũ xoay vòng trên bờ sông là sự lựa chọn tuyệt vời khi đến Paris.
Xem các vũ công khiêu vũ xoay vòng trên bờ sông là sự lựa chọn tuyệt vời khi đến Paris.Hoặc bạn cũng có thể đi bộ dọc theo bờ sông để chiêm ngưỡng một số tác phẩm điêu khắc đáng kinh ngạc được trưng bày trong bảo tàng ngoài trời. Jardin Tino Rossi mở cửa suốt cả ngày và cho phép tự do tham quan.

Ghé thăm Canal St Martin

Canal St Martin chắc chắn là một trong những nơi thời thượng nhất để ghé thăm khi bạn ở Paris trong những tháng mùa hè (từ tháng 6 đến tháng 8). Kênh đào Canal St Martin là tâm điểm của văn hóa Paris hiện đại. Nơi đây đã trở thành nơi tụ họp của những người hoạt động nghệ thuật trong thành phố, người dân địa phương cũng thường tới đây để tận hưởng buổi chiều tà khi đi dạo dọc bờ sông.


 

 Canal St Martin chắc chắn là một trong những nơi thời thượng nhất để ghé thăm khi bạn ở Paris trong những tháng mùa hè (từ tháng 6 đến tháng 8).
Canal St Martin chắc chắn là một trong những nơi thời thượng nhất để ghé thăm khi bạn ở Paris trong những tháng mùa hè (từ tháng 6 đến tháng 8).Lướt qua hàng loạt cửa hàng nằm ở hai đường phố chạy song song với kênh đào St Martin, sẽ có rất nhiều món đồ lưu niệm kỳ lạ và tuyệt vời để bạn mua về sau chuyến du lịch.
 

Vũ Vũ (IOL/LĐO)

.