.
.

Gia Lai: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại huyện Kông Chro

Thứ Năm, 07/11/2019, 20:24 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng ngày 6-11, Đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai gồm các ông: Hồ Văn Điềm- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Trần Cao Nguyên-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kông Chro, Đinh Thanh Xuân-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Kông Chro cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Đăk Pơ Pho, Sơ Ró, Chơ Glong, huyện Kông chro, tỉnh Gia Lai.
 
 
HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri. Ảnh: Thúy Ngọ

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri. Ảnh: Thúy Ngọ

 
Tại điểm tiếp xúc của xã Đăk Pơ Pho, ông Hồ Văn Điềm đã thông báo với cử tri dự kiến chương trình kỳ họp lần thứ 11 của HĐND tỉnh. Cử tri đã nêu những ý kiến kiến nghị xoay quanh các vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn như: Chương trình cấp hỗ trợ giống cho các hộ nghèo cần hỗ trợ kịp thời, đúng thời gian để bà con gieo trồng kịp thời vụ; việc cấp quyền sử dụng đất ở, đất sản xuất cho dân đi kinh tế mới vẫn chưa được giải quyết dứt điểm; việc vay vốn ngân hàng, đáo hạn giải ngân còn chậm; nâng cao chất lượng xây dựng các tuyến đường giao thông liên thôn; ngành điện có kế hoạch mắc điện 3 pha để đáp ứng nhu cầu bơm tưới  cây trồng của nhân dân...
 
Kết thúc buổi tiếp xúc, đại diện các ban, ngành chuyên môn của huyện, lãnh đạo xã đã giải trình và trả lời những thắc mắc của cử tri thuộc vấn đề phạm vi giải quyết. Những vấn đề vượt thẩm quyền đã được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận và tổng hợp gửi đến HĐND tỉnh và các ngành liên quan xem xét giải quyết.
 
                                                                                Thuý Ngọ
                                                                
 
.