Đình chỉ một cơ sở sản xuất bánh bao và bánh tiêu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 6-9, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã tiến hành thanh tra, kiểm tra tại 2 cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh mì ngọt, bánh bao, bánh tiêu trên địa bàn TP. Pleiku.

Ảnh: Nguyễn Tú
Ảnh: Nguyễn Tú

Kiểm tra cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh mì ngọt của ông Đặng Văn Tỉnh (hẻm 17/2 Lê Đình Chinh, phường Hoa Lư, TP. Pleiku),đđoàn liên ngành phát hiện cơ sở vi phạm 6 lỗi trong việc chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đã lập biên bản xử phạt hành chính.

Tại cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh bao, bánh tiêu của bà Lê Thị Nga (thôn 6, xã Trà Đa, TP. Pleiku), đoàn liên ngành phát hiện hàng loạt vi phạm về quy định bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đoàn đã tiến hành tiêu hủy tại chỗ toàn bộ số sản phẩm cơ sở đang sản xuất gồm: 60 kg bột, nhân và bánh thành phẩm; đồng thời lập biên bản xử phạt hành chính và tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở.

Nguyễn Tú

Có thể bạn quan tâm

Sức mạnh ở Tiểu đoàn SPG-9

Sức mạnh ở Tiểu đoàn SPG-9

(GLO)- Tiểu đoàn SPG-9 (Tiểu đoàn 15), Sư đoàn 320, Quân đoàn 3 được trang bị hỏa lực mạnh, cơ động nhanh là một trong những lực lượng chủ công của Sư đoàn 320 khi thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ địa bàn.