.
.
Dương Tử và Tiêu Chiến tiếp tục gặp vận xui khi không chỉ dính vào loạt ồn ào mà phim đóng chung cũng đang phải dời lịch phát sóng.
 
Tiêu Chiến, Dương Tử liên tiếp gặp vận xui. Ảnh: Xinhua.
Tiêu Chiến, Dương Tử liên tiếp gặp vận xui. Ảnh: Xinhua
 
Ồn ào từ đời tư đến phim ảnh
 
Thời gian gần đây, Tiêu Chiến liên tục được đồn thổi sắp nhận thêm nhiều dự án mới dù anh mới gia nhập đoàn làm phim "Ngọc cốt dao". Đặc biệt, có tin đồn anh đóng phim "Trường tương tư". Nhân vật nữ chính sẽ do Triệu Lệ Dĩnh đóng. Thông tin này ngay lập tức được lan truyền rộng rãi.
 
Tuy nhiên, phía Tiêu Chiến cũng nhanh chóng đưa ra thông báo phủ nhận đóng "Trường tương tư" với đàn chị vì nếu để tin tức được lan truyền quá xa sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của cả hai khi mà nam tài tử không tham gia đóng chính.
 
Trang Sohu mới đây cũng vừa đưa tin sao nam Tạ Minh Hạo bất ngờ có bài viết tố nam diễn viên Tiêu Chiến giới thiệu các cô gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm.
 
Bài đăng này thực chất được Tạ Minh Hạo đăng vào thời điểm scandal của Ngô Diệc Phàm bắt đầu nổ ra. Để khiến thông tin thêm phần thuyết phục, Tạ Minh Hạo đăng thêm ảnh chụp màn hình mình chat với nhân viên thuộc ekip của Ngô Diệc Phàm.
 
Tuy nhiên, mới đây bài đăng này đã được xoá đi. Không biết lý do đằng sau việc này là gì, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến chưa đưa ra phản hồi nào.
 
Bên cạnh Tiêu Chiến, Dương Tử cũng bị vạ lây khi dính tới Ngô Diệc Phàm. Cụ thể, "Thanh Trâm Hành" - bộ phim có sự tham gia của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Chính vì ảnh hưởng scandal của nam tài tử mà bộ phim này phải không thể phát sóng.
 
Điều này gây tổn thất không nhỏ đến Dương Tử.

Cặp sao đang tham gia một dự án phim chung. Ảnh: Xinhua.
Cặp sao đang tham gia một dự án phim chung. Ảnh: Xinhua
 
Phim đóng chung cũng bị dời lịch
 
Được biết, sau khi "Thanh Trâm Hành" không thể phát sóng, người hâm mộ đổ dồn sự hi vọng sang "Dư sinh - Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn" - phim có sự tham gia của Tiêu Chiến và Dương Tử. Tuy nhiên, xui cho cặp đôi, ròng rã quay phim 8 tháng, phim bị "đóng băng" vì phốt của bạn diễn.
 
Thời gian qua, phim bắt đầu có lịch phát sóng mới vào 8.8, thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi háo hức đếm ngược ngày hóng phim.
 
Tuy nhiên, phút cuối, một bộ phim khác mang tên Love Is Beautiful đã được xếp lịch lên sóng thay thế trên đài truyền hình Hồ Nam, điều này đồng nghĩa với việc "Dư sinh - Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn" một lần nữa phải ngậm ngùi dời lịch phát sóng mới.
 
Điều này khiến người hâm mộ của bộ đôi diễn viên chán nản và không hiểu vì sao vận xui cứ đeo bám Tiêu Chiến, Dương Tử từ lần này sang lần khác như vậy.
 
DI PY (LĐO)
 
 
 
.