.
.

Sự trở lại của Angelababy có đủ sức vượt Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến?

Thứ Tư, 04/08/2021, 02:05 [GMT+7]
.
Sau thời gian vắng bóng màn ảnh, Angelababy bất ngờ trở lại với "Phong khởi Lũng Tây". Tạo hình cổ trang của cô nhận được nhiều lời khen. Tuy nhiên, liệu nữ diễn viên có vượt được Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến?
 

Angelababy có đủ sức vượt Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến khi trở lại?. Ảnh: Xinhua.
Angelababy có đủ sức vượt Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến khi trở lại? Ảnh: Xinhua
 
Angelababy trở lại: Điểm mạnh và khuyết điểm
 
Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, nữ diễn viên Angelababy đã quay xong bộ phim "Phong khởi Lũng Tây".
 
Đây là một tác phẩm cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ. Và tạo hình của cô được khen ngợi là phù hợp với vai diễn khi tạo nên được khí chất và thần thái vốn có.
 
"Phong khởi Lũng Tây" có điểm mạnh là có sự tham gia của 2 ngôi sao Trần Khôn và Bạch Vũ đóng chính. Trong đó, Trần Khôn thuộc hàng sao nam diễn xuất thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì thế, phần nào, tên tuổi của Angelababy cũng sẽ được nâng trong bộ phim mới này.
 
Phim lấy bối cảnh thời chiến quốc, kể về cuộc chiến ngầm giữa gián điệp của nhà Ngụy và nội gián hai mang nhà Thục. Trong phim, Angelbaby vào vai nữ phụ Liễu Oánh.
 
Với những bộ phim cổ trang, Angelababy luôn được khen ngợi về tạo hình và đây là một điểm mạnh lớn của cô trong màn trở lại lần này. Truyền thông Trung Quốc đánh giá, không chỉ với tác phẩm này mà nhiều tác phẩm trước đó, Angelababy đều nổi bật với những vai diễn cổ trang, trong đó có: Cô Phương bất tự thưởng, Vân trung ca...
 
Bên cạnh những điểm mạnh, Angelababy còn có khuyết điểm muôn thuở đó là khả năng diễn xuất của mình.

Angelababy. Ảnh: Xinhua
Angelababy. Ảnh: Xinhua
 
Được biết, thời gian qua, cô không có phim đóng vì một phần diễn xuất hạn chế, người đẹp bị đánh giá “bình hoa di động”, lối diễn một màu, không cảm xúc. Angelababy còn bị phê phán khi thường xuyên vắng mặt trên phim trường và lạm dụng diễn viên đóng thế.
Ngoài ra, thời gian gần đây, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là hai cái tên bị chỉ trích nhiều vì những ồn ào liên qua đến đời sống cá nhân. Truyền thông và khán giả dự đoán, hôn nhân cặp đôi đã đến bờ rạn nứt.
 
Chính điều này, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lượt rating của phim sắp tới.
 
Thực lực của Angelababy trước Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba khi trở lại
 
Angelababy từng là một tiểu hoa đán thành công của màn ảnh Trung Quốc. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp giảm phong độ trên đường đua phim ảnh.
 
Chính vì thế, khi trở lại với "Phong khởi Lũng Tây", nữ diễn viên đặt rất nhiều kỳ vọng tác phẩm sẽ giúp mình lấy lại vị thế vốn có.
 
Tuy nhiên, so thực lực của Angelababy với Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến thì có lẽ nữ diễn viên có phần lép vế hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến. Ảnh: Xinhua
Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến. Ảnh: Xinhua
 
Theo truyền thông Trung Quốc, lượt xem "Em là niềm kiêu hãnh của anh" do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đạt gần 200 triệu sau 8 tập đầu - cao vượt trội so với mặt bằng các phim chiếu năm nay. Dương Dương và Nhiệt Ba lần lượt đứng thứ nhất và nhì danh sách nghệ sĩ đang gây chú ý trên Internet sau khi bộ phim này lên sóng.
 
Trong khi đó, dù bộ phim của Tiêu Chiến và Dương Tử chưa phát sóng chính thức, nhưng tên tuổi và sức hút của họ không nhỏ. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ còn rất mong chờ vào sự trở lại lần này của nam tài tử trẻ Tiêu Chiến.
 
Chính vì thế, áp lực dành cho Angelababy lần này rất lớn. Nếu muốn nổi bật giữa dàn sao đang có phong độ tốt, nữ diễn viên cần có màn trình diễn bứt phá hơn ở "Phong khởi Lũng Tây".
 
ĐÔNG DU (LĐO)
 
 
 
.