.
.

Ngoài phim "Hoàn Châu cách cách", Triệu Vy còn mất gì khi dính ồn ào?

Thứ Sáu, 27/08/2021, 13:23 [GMT+7]
.
Truyền thông Hoa ngữ đưa tin Triệu Vy đang có nguy cơ phải dừng hoạt động nghệ thuật vì những ồn ào của mình. Trong đó, mới nhất, cô đã bị xóa tên khỏi phim "Hoàn Châu cách cách".


 

Triệu Vy bị xóa tên khỏi phim
Triệu Vy bị xóa tên khỏi phim "Hoàn Châu cách cách". Ảnh: Xinhua
 
Thời gian qua, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao vì chuyện đại hoa đán Triệu Vy bị khui lại loạt ồn ào trong quá khứ.
 
Theo Sina, nguyên nhân vì thời gian qua, có không ít nghệ sĩ đã bị "phong sát" sự nghiệp vì dính scandal, điều này khiến khán giả ngày một gay gắt hơn với các nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật.
 
Vụ ồn ào của Triệu Vy bắt nguồn từ việc Trương Triết Hạn, tài tử thuộc công ty quản lý Triệu Vy làm chủ, tiêu tan sự nghiệp do dính scandal. Chính vì thế, Triệu Vy gián tiếp vị vạ lây.
 
Từ giữa tháng 8 đến nay, hàng trăm nghìn khán giả đòi Triệu Vy ngừng hoạt động giải trí vì các ồn ào như: Ăn mặc thiếu chuẩn mực, bê bối gian lận kinh doanh năm 2018.
 
Từ ồn ào này, Triệu Vy đánh mất vị thế của mình trong làng giải trí Hoa ngữ.
 
Triệu Vy. Ảnh: Xinhua
Triệu Vy. Ảnh: Xinhua
 
Weibo xóa sổ hashtag của Triệu Vy
 
Sau ồn ào nổ ra, Triệu Vy chính thức mất hashtag mang tên mình trên Weibo. Trước đó, Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn cũng bị xóa  hashtag sau khi bê bối nổ ra.
 
Đối với một người nghệ sĩ, việc bị xoá  hashtag trên Weibo đồng nghĩa với sự nghiệp của họ đang đứng trên bờ vực thẳm.
 
Phim kinh điển gắn liền với Triệu Vy bị xóa sổ
 
163  đưa tin, tên của nữ diễn viên trong phần giới thiệu của loạt phim như Hoàn Châu cách cách phần 1-2, Tân dòng sông ly biệt, Hoạ Bì, Mẹ hổ bố mèo... đã bị gỡ bỏ.
 
Trong đó, 2 phần đầu của "Hoàn Châu cách cách" chỉ giữ lại dàn sao như Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng. Điều này gây một tổn thất rất lớn với Triệu Vy khi đây  chính là bộ phim đưa cô lên vị trí đại hoa đán.
 
Show truyền hình xóa tập có Triệu Vy tham gia
 
Triệu Vy luôn là cái tên hot khi đảm nhiệm vai trò khách mời của 1 số show truyền hình. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, show truyền hình "Vương bài đối vương bài" đã xoá bỏ 2 tập có Triệu Vy làm khách mời ngay sau khi cô dính ồn ào.
 
Nền tảng trình chiếu lớn quay lưng với Triệu Vy
 
Ngoài các show truyền hình và phim ảnh gỡ bỏ hình ảnh Triệu Vy thì các nền tảng lớn như iQiyi cũng đã xóa các clip của nữ diễn viên. 
 
Triệu Vy năm nay 45 tuổi. Cô là một trong tứ đại hoa đán màn ảnh Hoa ngữ. Xinhua nhận xét cô thuộc số ít nữ nghệ sĩ gốc Hoa đạt được thành tựu ở cả ba lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, âm nhạc. Cô kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long năm 2009, có con gái 10 tuổi. Ba năm qua, vợ chồng bị đồn ly hôn song diễn viên chưa phản hồi.
 
DI PY (LĐO)
 
 
 
.