.
.

Anh Đức: Tôi từng không được bạn gái cũ tôn trọng sự riêng tư

Chủ Nhật, 29/08/2021, 18:52 [GMT+7]
.
Anh Đức thừa nhận trước đây, bản thân từng không được bạn gái cũ tôn trọng sự riêng tư.
 
Anh Đức thừa nhận từng cãi nhau với người cũ vì chuyện tin nhắn điện thoại. Ảnh: BTC
Anh Đức thừa nhận từng cãi nhau với người cũ vì chuyện tin nhắn điện thoại. Ảnh: BTC
 
Tập 4 Có hẹn lúc 22 giờ lên sóng tối 28.8 với chủ đề Vợ chồng có nên công khai điện thoại với nhau không. Chương trình có sự xuất hiện của khách mời là MC Ngọc Tiên cùng ba nghệ sĩ Lê Hoàng, Anh Đức và Quang Tuấn. Nói về đề tài này, Ngọc Tiên bất ngờ thừa nhận thời chưa kết hôn với ông xã hiện tại, cô nhiều lần tò mò, cố tình xem lén điện thoại của anh. Nữ khách mời chia sẻ: “Tính em rất tò mò. Em tò mò tới độ nhắn tin "xin chào" với tất cả cô gái trong tin nhắn của chồng em luôn”.
 
Ngọc Tiên nói thêm dù dùng nhiều cách khác nhau song cô vẫn không truy ra được cô gái mà mình tìm. Trong khi đó, chồng của nữ MC lúc phát hiện ra thì chơi chiêu xóa hết tất cả tin nhắn và lý giải: “Không cần thiết nên xóa thôi". Chính điều đó khiến cô nghĩ đến chuyện “lượn qua lượn lại" sau lưng đối phương để xem lén. Nghe vậy, diễn viên Anh Đức lên tiếng: “Đây là một ca khó. Đã cố tình xâm nhập điện thoại rồi còn có những hành động chào hỏi các cô gái trong tin nhắn nữa. Nếu có một ngày chồng của Tiên hỏi về những bí mật trong điện thoại của Tiên thì Tiên sẽ thấy thế nào?”. Ngọc Tiên thẳng thắn cho biết cô cũng sẽ bực mình khi bị chồng hỏi nhưng bản thân vẫn không thể đồng cảm cho suy nghĩ của anh.
 
MC Ngọc Tiên tiết lộ từng nhắn tin hết cho các cô gái trong điện thoại của chồng để “thăm dò”. Ảnh: BTC
MC Ngọc Tiên tiết lộ từng nhắn tin hết cho các cô gái trong điện thoại của chồng để “thăm dò”. Ảnh: BTC
 
Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng hành động của Ngọc Tiên vẫn chưa “ăn thua” vì có nhiều người còn ghê gớm hơn. Nghe vậy, Quang Tuấn liền nhắn nhủ vợ trên sóng truyền hình: “Không biết vợ anh có len lén làm vậy không em ơi? Còn tình thì nhớ đừng nha em ơi, đừng bao giờ nha”. Tiếp lời, Ngọc Tiên cho biết sau khi kết hôn, cô không tò mò như lúc còn yêu. “Em cũng nghĩ được tới đâu hay tới đó thôi chứ mình tò mò chi rồi lỡ đâu vỡ lỡ ra lại tanh bành”, nữ MC bộc bạch.
 
Anh Đức cho biết những “bí mật” trong điện thoại đôi khi không phải là chuyện tình cảm “ngoài luồng” nhưng vẫn có những thứ mà người thứ 2 không nên nhìn thấy. Bạn thân Trấn Thành chia sẻ những cô bạn gái trước kia của anh cũng thường hay “lượn lờ” sau lưng và liếc mắt vào màn hình điện thoại của anh để xem lén. Thậm chí, khi anh đi ra một góc để nói chuyện thì bạn gái cũng lén đi theo để nghe làm nam diễn viên mất đi sự riêng tư. Anh Đức kể thêm trước đây anh từng gặp phải tình huống bạn gái nhìn thấy một số điện thoại anh lưu trong danh bạ là “Em yêu" khiến họ cãi nhau gay gắt. 
 
Lê Hoàng cho rằng mỗi người đều có bí mật riêng và không nên để chuyện xem lén điện thoại nhau xảy ra. Ảnh: BTC
Lê Hoàng cho rằng mỗi người đều có bí mật riêng và không nên để chuyện xem lén điện thoại nhau xảy ra. Ảnh: BTC
 
Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ ông không biết nhắn tin và xem đó là điều may mắn. “Hoàng không biết nhắn tin điện thoại, cả cuộc đời chỉ biết nghe, gọi và nhận tin nhắn chứ không nhắn tin cho ai bao giờ hết. Có thể nói Hoàng là một trong những người vô cùng hiếm hoi trên đất nước này. Nhưng Hoàng thấy cái đó lại trở thành ưu điểm vì Hoàng đã từng thấy bao nhiêu người bạn của mình chết vì tin nhắn rồi. Tin nhắn cũng được xem là bằng chứng nên rất nhiều đôi vợ chồng đã tan vỡ vì tin nhắn”, ông cho hay.
 
Đạo diễn Gái nhảy còn cho rằng trong cuộc sống của tất cả mọi người đều có những bí mật riêng và tốt nhất là không để cho sự việc xem lén điện thoại nhau xảy ra. “Ai cũng có những phút nói thẳng ra là xấu xa vì con người là tổng hòa của mọi điều, trong đó có điều xấu. Chúng ta là đàn ông, chúng ta có dám nói là không bao giờ xem hình nhạy cảm không? Tôi tin rằng không thể nói câu đó được”, ông nói. Sau một hồi tranh luận, Lê Hoàng còn nhấn mạnh: “Chúng ta không được nhân danh bất cứ điều gì để phá hoại quyền riêng tư của một cá nhân”.
 
Theo Thạch Anh (TNO)
 
.