.
.

Nhịp Showbiz: Đỗ Thị Hà đối mặt với antifan, nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì dịch

Thứ Hai, 26/07/2021, 09:18 [GMT+7]
.
Hôm ngày 25.7, tin văn hóa – giải trí tiếp tục gây chú ý với việc Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà bị nhóm antifan “hạ bệ”, nghệ sĩ Kim Phượng qua đời do mắc COVID-19…
 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị nhóm antifan miệt thị. Ảnh: NVCC
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị nhóm antifan miệt thị. Ảnh: NVCC
 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đối mặt với nhóm antifan
 
Mới đây, dư luận xôn xao về trang group (nhóm) antifan của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Thành lập từ tháng 5.2021, nhóm group này có hơn 3 nghìn thành viên theo dõi và thường xuyên cập nhật cũng như đăng tải bài viết, hình ảnh nhằm “hạ bệ” Hoa hậu Việt Nam 2020. Thậm chí người đẹp Đỗ Thị Hà còn được nhóm này gọi là “Hoa hậu 0 đồng” với những từ ngữ khá thô tục khi mỉa mai, chê bai và cho hay đương kim Hoa hậu Việt Nam không xứng đáng đại diện cho đất nước tham gia cuộc thi Miss World sắp tới.

Antifan cho rằng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không xứng đáng đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi “Miss World” sắp tới. Ảnh: NVCC
Antifan cho rằng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không xứng đáng đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi “Miss World” sắp tới. Ảnh: NVCC
 
Nhanh chóng sau đó, rất nhiều người yêu mến nàng Hoa hậu lên tiếng bênh vực và chỉ trích nhóm anti khi có những hành động ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, tâm lý và danh dự của Đỗ Thị Hà. Hiện Hoa hậu Việt Nam vẫn chưa có động thái phản hồi chính thức liên quan đến sự việc trên.
 
Nghệ sĩ Kim Phượng qua đời do mắc COVID-19
 
Thông tin nghệ sĩ Kim Phượng qua đời sau một thời gian điều trị COVID-19, hưởng thọ 66 tuổi đã gây chú ý của dư luận. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Gia Bảo xác nhận và cho biết, “Đời quá vô thường, nữ nghệ sĩ Kim Phượng vừa qua đời. Vô cùng đau xót”. Nhiều nghệ sĩ Việt không khỏi bàng hoàng và xót xa trước sự ra đi lặng lẽ của nghệ sĩ cải lương gạo cội. Khán giả, bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến gia đình nữ nghệ sĩ Kim Phượng.

Nghệ sĩ Kim Phượng qua đời sau khi điều trị COVID-19. Ảnh: LĐ
Nghệ sĩ Kim Phượng qua đời sau khi điều trị COVID-19. Ảnh: LĐ
 
Đại diện gia đình nghệ sĩ Kim Phượng cho hay, do dịch bệnh diễn ra khá phức tạp tại TPHCM, nên gia đình quyết định không tổ chức tang lễ cho nghệ sĩ. Linh cữu của bà đã được hỏa táng và sẽ tổ chức lễ cầu siêu cho bà sau dịch.
 
Lý Nhã Kỳ: “Bớt sự sân si sẽ hạnh phúc hơn…”
 
Lý Nhã Kỳ được biết đến là một trong những nghệ sĩ có tính cách thẳng thắn, không ngại bày tỏ quan điểm riêng. Mới đây, người đẹp cũng cho thấy khả năng “cao tay” xử lý trước những lời bình luận mang tính gây hấn khi cho rằng, cô chỉ biết dành thời gian để khoe mẽ sự giàu có của bản thân mà không có những hành động thiết thực ủng hộ chống dịch. Người đẹp bức xúc cho hay, “Khái niệm khoe được hiểu thế nào? Không lẽ tôi phải đầu bù tóc rối, mặc đồ lê thê mới là đồng cảm?”. Cô cũng không quên nhắn gửi thêm, bớt đi những điều sân si sẽ thấy hạnh phúc hơn.

Lý Nhã Kỳ được dư luận ủng hộ bởi sự thẳng thắn trong cách đáp trả những lời bình luận mang tính gây hấn. Ảnh: NVCC
Lý Nhã Kỳ được dư luận ủng hộ bởi sự thẳng thắn trong cách đáp trả những lời bình luận mang tính gây hấn. Ảnh: NVCC
 
Sự thẳng thắn của Lý Nhã Kỳ nhận được sự hưởng ứng, đồng tình từ phần lớn khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng, đang có quá nhiều sự hằn học, tiêu cực trên mạng xã hội và cần “thanh lọc” bớt để cuộc sống thêm nhẹ nhàng, thoải mái.
 
Khoe con gái gửi tiền làm từ thiện, Phi Nhung lại bị miệt thị
 
Nữ ca sĩ Phi Nhung lại một lần nữa trở thành tâm điểm của dư luận khi có màn tranh cãi “nảy lửa” với antifan trên mạng xã hội. Sự việc bắt nguồn từ việc Phi Nhung đăng tải bài viết thông báo con gái ruột từ Mỹ gửi tiền về hỗ trợ hoạt động từ thiện. Nữ nghệ sĩ cho biết, sẽ dùng số tiền này giúp đỡ bà con khó khăn vượt qua mùa dịch COVID-19.

Ca sĩ Phi Nhung lên tiếng yêu cầu antifan không miệt thị con gái ruột. Ảnh: LĐ
Ca sĩ Phi Nhung lên tiếng yêu cầu antifan không miệt thị con gái ruột. Ảnh: LĐ
 
Tuy nhiên, có không ít ý kiến miệt thị Phi Nhung rằng, nữ nghệ sĩ đang làm “màu”, cố gắng lấy lại hình sau scandal với con nuôi Hồ Văn Cường, đồng thời con gọi con gái ruột của cô là “con lai”. Ngay lập tức, Phi Nhung yêu cầu ngừng những lời miệt thị đang nhắm vào con gái cô. Đồng thời khẳng định, hoạt động thiện nguyện từ trước đến nay đều xuất phát từ trong tâm, và nữ ca sĩ sẽ không để bị bản thân ảnh hưởng bởi bất cứ bình luận thiếu tích cực.
 
TUẤN ĐẠT (LĐO)
 
 
 
 
.