.
.

NSND Hồng Vân: "Xin cúi đầu nhận lỗi vì quảng cáo gây hiểu nhầm"

Thứ Sáu, 04/06/2021, 06:28 [GMT+7]
.
NSND Hồng Vân chia sẻ rằng chị thấy bản thân sai sót khi thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo.
 
 
NSND Hồng Vân xin lỗi khán giả. Ảnh: CTCC.
NSND Hồng Vân xin lỗi khán giả. Ảnh: CTCC.
 
Những ngày qua, hàng loạt nghệ sĩ Việt khiến khán giả tranh cãi vì việc quảng cáo chưa chính xác cho các nhãn hàng. Theo đó, công chúng cho rằng các nghệ sĩ đã thiếu sót trong việc kiểm tra kĩ càng độ uy tín của các sản phẩm nên việc quảng cáo vô tình gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.
 
Chính vì thế, nhiều người đã yêu cầu các nghệ sĩ lên tiếng giải thích và có lời xin lỗi đến khán giả, những người đã yêu mến và tin tưởng.
 
Mới đây, NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng về ồn ào chuyện chị quảng cáo cho một số sản phẩm nhưng tác dụng lại không đúng như lời giới thiệu. Theo đó, nữ nghệ sĩ gạo cội thẳng thắn thừa nhận sai sót của mình.
 
Chia sẻ với báo giới, nữ nghệ sĩ nói: "Những ngày qua, khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với 1 số sản phẩm mà Vân quảng cáo. Trước hết Vân xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng.
 
Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của ngành y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc. Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo".
 
Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân nói rằng là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, cô vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Cô nói: "Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng. Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình.
 
Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả. Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình".
 
ĐÔNG DU (LĐO)
 
 
 
.