.
.

Diễn viên Huỳnh Anh viết tâm thư lúc 2 giờ sáng vì bị tố trả nhẫn cầu hôn

Thứ Bảy, 20/02/2021, 12:08 [GMT+7]
.

2 giờ sáng, diễn viên Huỳnh Anh xin lỗi sau vụ tố mua nhẫn cầu hôn rồi lật kèo và yêu cầu: "Xin đừng xúc phạm, đụng tới vợ tôi"


 

 Bị tố gây tai nạn rồi không muốn bồi thường, diễn viên Huỳnh Anh tiếp tục bị bóc phốt mua nhẫn kim cương rồi muốn lật kèo
Bị tố gây tai nạn rồi không muốn bồi thường, diễn viên Huỳnh Anh tiếp tục bị bóc phốt mua nhẫn kim cương rồi muốn lật kèo


Chỉ trong 3 ngày, diễn viên Huỳnh Anh dính đến 2 vụ đấu tố có chung tính chất "lật kèo".

Hết gây tai nạn giao thông không chịu bồi thường đến việc mua nhẫn đính hôn cũng lật kèo. Cụ thể, nam diễn viên có tên H.A đặt 1 chiếc nhẫn kim cương được thiết kế riêng để cầu hôn bạn gái.

Trong quá trình thực hiện nhẫn, H.A nhiều lần thất hẹn lấy hàng với lý do nhẫn quá rộng, không đúng kích cỡ tay dù trước đó chính anh là người đưa kích cỡ.

Cho đến đêm 30-1, H.A mới hoàn tất thanh toán để lấy nhẫn. Người tố cáo cho biết thêm đến ngày 3-2 (tức 4 ngày sau màn cầu hôn), nam diễn viên này lại mang nhẫn đến cửa hàng và đòi đổi mẫu nhẫn khác.

Người này bức xúc: "Chế độ công ty thì đã rõ ràng và vì sản phẩm anh được mua sale tới tận 25%, lại thiết kế riêng theo yêu cầu của anh cầu hôn nên chế độ thu mua thu đổi là 60%-80%. Tính một lúc anh đổi mẫu này rồi mẫu kia. Tới lúc anh không đổi nữa và yêu cầu công ty linh động cho anh thu mua sản phẩm anh vừa cầu hôn xong với giá 100%, vì tôi chậm trễ mà thực sự tôi không hiểu tôi chậm ở chỗ nào trong quá trình phục vụ anh?".

 

 Trong 3 ngày, diễn viên này dính đến 2 vụ đấu tố, có vẻ Huỳnh Anh đang chiếm ngôi diễn viên thị phi
Trong 3 ngày, diễn viên này dính đến 2 vụ đấu tố, có vẻ Huỳnh Anh đang chiếm ngôi diễn viên thị phi


Sau khi bị cư dân mạng "réo tên", diễn viên Huỳnh Anh cũng chính thức lên tiếng. Lúc 2 giờ ngày 20-2, nam diễn viên đăng tải dòng trạng thái khá dài để xin lỗi vì trách nhiệm của bản thân và cầu thị sự tiến bộ.

Anh cho biết bản thân đã muốn giữ im lặng nhưng phải lên tiếng vì ảnh hưởng đến người thân.  "Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía. Mọi thắc mắc, nghi vấn liên quan đến vấn đề này, Huỳnh Anh sẵn sàng trả lời với truyền thông không hề trốn tránh" - Huỳnh Anh chia sẻ.

Theo Thùy Trang, ảnh: NSCC (NLĐO)

 

.