.
.

Nhã Phương nghẹn ngào trải lòng về khủng hoảng sau sinh

Chủ Nhật, 27/12/2020, 21:08 [GMT+7]
.
Nữ diễn viên Nhã Phương không kìm được nước mắt khi kể về khoảng thời gian trầm cảm sau sinh bé Destiny, nhất là khi trông thấy ngoại hình của mình trong gương.
 

Nhã Phương xúc động kể về giai đoạn khó khăn sau sinh. ẢNH: NVCC
Nhã Phương xúc động kể về giai đoạn khó khăn sau sinh. ẢNH: NVCC
 
Ngày 26.12, bà xã danh hài Trường Giang xuất hiện tại một sự kiện do công ty cô tổ chức. Không chỉ là đại diện thương hiệu, nữ diễn viên còn đảm nhận chức phó chủ tịch của tập đoàn. Khác hẳn với phong cách nhẹ nhàng thường thấy, Nhã Phương diện trang phục vest mạnh mẽ với phần kim tuyến nổi bật kết hợp với mái tóc cá tính. Trong phần phát biểu, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân bật khóc khi tâm sự về thời gian khủng hoảng tâm lý sau khi sinh con gái đầu lòng.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Nhã Phương gặp không ít áp lực vì sự thay đổi của ngoại hình. ẢNH: FBNV
Sau khi sinh con gái đầu lòng, Nhã Phương gặp không ít áp lực vì sự thay đổi của ngoại hình. ẢNH: FBNV
 
“Hai năm nay trước, khi Phương sinh con gái, lần đầu tiên sau sinh mình đứng trước gương ở bệnh viện, Phương sốc lắm. Cực kỳ sốc! Tôi không tin những gì trước mắt mình. Mặc dù bản thân đã được tư vấn rất nhiều và cảnh báo rằng sinh xong sẽ như thế nào nhưng Phương tin chắc với tình yêu của mình sẽ không bị như vậy đâu. Nhưng điều đó là khó tránh khỏi. Bụng của mình giống như là chưa sinh em bé, làn da và tất cả đều không phải là mình nữa. Với một người diễn viên, với một người lúc nào cũng phải đẹp, tức là ở nhà thì có thể xuề xòa thế nào cũng được nhưng khi bước ra khỏi nhà và đứng trước khán giả thì Phương phải đẹp. Đó là cách Phương tôn trọng khán giả và những người yêu thương mình. Nhưng rồi khi đứng trước gương, Phương không biết dùng từ nào để diễn tả”, Nhã Phương xúc động chia sẻ.

Trường Giang bất ngờ xuất hiện cùng bó hoa khá to để chúc mừng bà xã. ẢNH: NVCC
Trường Giang bất ngờ xuất hiện cùng bó hoa khá to để chúc mừng bà xã. ẢNH: NVCC
 
Mặc dù Nhã Phương biết rằng được làm mẹ là một điều vô cùng hạnh phúc và thiêng liêng nhưng nữ diễn viên vẫn không thể nào tránh khỏi những áp lực về tâm lý khi chứng kiến sự thay đổi ngoại hình. Chính vì thế, nữ diễn viên Trạng Quỳnh luôn biết ơn sự hỗ trợ của gia đình và ông xã trong suốt giai đoạn khó khăn đó. Nhã Phương chia sẻ: “Phương phải gửi cảm ơn, biết ơn đến mẹ, gia đình, đặc biệt là ông xã của Phương. Họ là những người đã luôn hỗ trợ Phương trong quá trình chăm sóc em bé và tìm lại vẻ đẹp của bản thân. Trong suốt một năm Phương lấy lại vóc dáng, ông xã từng nói nếu Phương mà khổ thì chắc không ai sướng đâu”.

Nhã Phương gửi lời cảm ơn đến ông xã Trường Giang và gia đình đã bên cạnh động viên, chia sẻ với cô rất nhiều. ẢNH: NVCC
Nhã Phương gửi lời cảm ơn đến ông xã Trường Giang và gia đình đã bên cạnh động viên, chia sẻ với cô rất nhiều. ẢNH: NVCC
 
Bên cạnh đó, bà xã Trường Giang cảm thấy bản thân là người sung sướng vì có một người chồng tâm lý. “Phương nói thiệt là Phương rất là sướng và may mắn vì ông xã đã luôn ở bên và chia sẻ với Phương. Đến khi mình lấy được vóc dáng cũng như tự tin bước ra khỏi căn nhà của mình và cảm thấy mình đẹp hơn. Tất cả mọi người đều nhận định rằng, Phương sinh con xong trông đẹp hơn, khác ngày xưa hơn. Nhưng Phương tự hỏi rằng liệu có bao nhiêu người phụ nữ được như Phương? Có được một ông xã tâm lý như Phương? Riêng việc chăm con thôi đã khiến mình không có thời gian để nghĩ đến việc khác. Mở mắt ra là phải hút sữa rồi cho con bú đến đêm là mất ngủ luôn. Đó là những ngày hạnh phúc nhưng cũng là cơn ác mộng", Nhã Phương trải lòng. Chính vì vậy, nữ diễn viên mong muốn có thể giúp đỡ được những bà mẹ bỉm sữa có một cuộc sống vui vẻ và một thân hình đẹp hơn sau sinh.  

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cùng đến chúc mừng bà xã Trường Giang  ẢNH: PHAN TIẾN VŨ
Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cùng đến chúc mừng bà xã Trường Giang.  ẢNH: PHAN TIẾN VŨ
 
Sau khi sinh con gái đầu lòng, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân dành toàn bộ thời gian chăm sóc con gái cũng như tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn. Hai vợ chồng danh hài Trường Giang rất hạn chế chia sẻ hình ảnh con gái lên mạng xã hội vì mong muốn con sẽ trưởng thành một cách tự nhiên nhất...
 
Được biết, khi sự kiện gần kết thúc, danh hài Trường Giang bất ngờ xuất hiện cùng bó hoa khá to để chúc mừng bà xã. Ngoài ra, Thúy Ngân, Diễm My 9X, Trương Thế Vinh… cũng dành thời gian đến chúc mừng Nhã Phương trên cương vị doanh nhân.
 
Theo Minh Hy (TNO)
 
.