.
.

Ngọc Lan chia sẻ về giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất 2020

Thứ Năm, 17/12/2020, 13:06 [GMT+7]
.
Với vai Trang trong phim Luật trời, Ngọc Lan đã được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ bế mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc 2020.
 

Ngọc Lan chia sẻ giải thưởng là động lực để cô cố gắng hơn nữa trong thời gian tới ẢNH: THÀNH ĐẠT
Ngọc Lan chia sẻ giải thưởng là động lực để cô cố gắng hơn nữa trong thời gian tới ẢNH: THÀNH ĐẠT
 
Tối 16.12, Liên hoan truyền hình toàn quốc 2020 đã bế mạc tại Hà Nội. Năm nay ban tổ chức đã nhận được 422 tác phẩm dự thi thuộc 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, Chương trình Đối thoại - Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình Ca múa nhạc, Chương trình Sân khấu và Phim truyện truyền hình.
 
Do tác động của dịch Covid-19, liên hoan năm nay không tổ chức tập trung đại biểu dự các hoạt động như mọi năm mà chỉ tập trung chấm thi, xét giải và tổ chức buổi lễ tôn vinh những người làm truyền hình, những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất trong năm.

Ngọc Lan diện thiết kế gợi cảm  ẢNH:THÀNH ĐẠT
Ngọc Lan diện thiết kế gợi cảm ẢNH:THÀNH ĐẠT
 
Thể loại Phim truyền hình dài tập có 7 tác phẩm dự thi là: Giọt máu vô hình, Kẻ sát nhân cô độc, Lời nguyền lúc 0 giờ, Luật trời, Rừng thiêng, Sinh tử và Vua bánh mì. Ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Ngọc Lan đã được vinh danh với vai Trang trong Luật trời. Đây là lần thứ hai, nữ diễn viên 36 tuổi này giành giải thưởng cao quý nhất tại Liên hoan truyền hình toàn quốc, sau vai diễn Hương Thảo của Thuyền giấy năm 2013. Việt Anh giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn Mai Hồng Vũ trong phim Sinh tử.
 
Trong phim Luật trời, Ngọc Lan vào vai cô gái tham lam, ích kỷ nhưng lại rất chung tình. Vì lòng tham và lời xúi giục của người tình mà sẵn sàng nhúng tay vào tội ác, hãm hại đứa em nuôi cùng mình lớn lên dưới một mái nhà và từng giúp đỡ mình trong cơn hoạn nạn. Vai diễn phản diện của sao phim Kiều nữ và đại gia khiến khán giả thích thú và là đề tài bình luận khắp các trang mạng. Diễn xuất nhập tâm của Ngọc Lan đã góp phần làm nên thành công của bộ phim khi rating các tập luôn ở top cao nhất các chương trình truyền hình lúc bấy giờ.

Ngọc Lan, Việt Anh nhận giải Diễn viên xuất sắc nhất  ẢNH: THÀNH ĐẠT
Ngọc Lan, Việt Anh nhận giải Diễn viên xuất sắc nhất ẢNH: THÀNH ĐẠT
 
Chia sẻ cảm xúc về giải thưởng này, Ngọc Lan cho biết cô thật sự bất ngờ và xúc động khi buổi sáng cùng ngày được ban tổ chức báo được giải nên tức tốc bay ra Hà Nội tham dự. Cô bày tỏ: "Đây là lần thứ hai Lan vinh dự được nhận giải thưởng mang tính chuyên môn của anh chị em làm phim truyền hình trên khắp cả nước nên điều đó có ý nghĩa vô cùng. Đây có lẽ là vai diễn mà hình ảnh dì Trang được rải khắp các diễn đàn, các trang mạng trong mọi hoàn cảnh. Phần thưởng cao quý này Lan không thể nào có được nếu như không có sự phối hợp ăn ý của anh Huy Khánh, Quỳnh Lam, Anh Tài, chị Ngân Quỳnh, anh Quang Khải, chị Bích Hằng…. và ê-kíp sản xuất, quay phim, hậu cần cùng công ty".
 
"Hi vọng rằng trong thời gian tới, Lan sẽ tiếp tục nhận thêm nhiều kịch bản hay, vai diễn độc đáo để mình có thể thỏa sức diễn. Lan cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới khán giả cả nước đã yêu mến, động viên Lan suốt thời gian qua. Chính khán giả là động lực cho Lan mạnh mẽ hơn mỗi ngày để cống hiến cho nghệ thuật”, nữ diễn viên nói thêm.  

Năm 2020, Ngọc Lan được đánh giá cao trong hai vai phản diện ở phim Luật trời và Trói buộc yêu thương  ẢNH: THÀNH ĐẠT
Năm 2020, Ngọc Lan được đánh giá cao trong hai vai phản diện ở phim Luật trời và Trói buộc yêu thương ẢNH: THÀNH ĐẠT
 
Năm 2020, Ngọc Lan ghi dấu ấn bởi hai vai diễn phản diện trong Luật trời và Trói buộc yêu thương. Cả hai vai diễn của cô đều được khán giả yêu mến và ghi nhận bởi sự đầu tư nghiêm túc. Hiện tại, Ngọc Lan bắt đầu quay hình cho dự án phim mới. Bên cạnh đó, cô cũng tất bật với vai trò MC cho nhiều chương trình.
 
Theo Hiền Trần (TNO)
 
.