.
.

Bị anti-fan đòi "tẩy chay" khỏi giải Mai Vàng, đàn em thân thiết của Trường Giang hành động "lạ"

Thứ Năm, 19/11/2020, 16:34 [GMT+7]
.
Không chỉ bị lập nhóm miệt thị trên mạng xã hội, đàn em thân thiết của Trường Giang còn bị anti-fan kêu gọi "tẩy chay" khỏi giải Mai Vàng năm nay.
 
 
Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ tiếp theo bị anti-fan không ngừng công kích. Theo đó, anti-fan lập nhóm và kêu gọi cộng đồng tham gia, tẩy chay đàn em thân thiết của Trường Giang. Gần đây, nhóm anti-fan này còn tạo "làn sóng tẩy chay" Lâm Vỹ Dạ khỏi giải Mai Vàng năm nay.

Lâm Vỹ Dạ bị anti-fan lập nhóm tẩy chay trên mạng xã hội.
Lâm Vỹ Dạ bị anti-fan lập nhóm tẩy chay trên mạng xã hội.
 
Mới đây, Lâm Vỹ Dạ đã có động thái gây chú ý sau nhiều ngày im lặng. Nữ diễn viên không chọn cách đối đầu gay gắt với anti-fan. Thay vào đó, cô đăng tải hình ảnh hôn Hứa Minh Đạt sau trận bóng gây quỹ từ thiện. Đàn em thân thiết của Trường Giang còn đăng kèm status với nội dung sẽ không bỏ cuộc.
 
Lâm Vỹ Dạ bày tỏ: "Em sẽ không bỏ cuộc. Anh biết đấy em sẽ không bỏ cuộc. Dẫu người ta đã rút hết thang rồi. Dẫu phía trước gió bão đang chực thổi. Còn lâu thì em mới để mình trôi. Anh biết đấy em thật là bé nhỏ. Nhưng thẳm sâu, hiểu sống để làm gì. Tiền sạch túi, tiếng vỗ tay mất hết. Chẳng hề gì, em sẽ vẫn lại đi. Gió vẫn thổi chẳng ai mà chặn nổi. Nắng vẫn lên dẫu Đông xám rất dày. Em vẫn sống cưỡi trên đầu cán chổi. Sấm thật nhiều, càng giống tiếng vỗ tay - (Em - Liêu Hà Trinh)".

Lâm Vỹ Dạ hôn ông xã sau khi trận bóng đá gây quỹ từ thiện kết thúc.
Lâm Vỹ Dạ hôn ông xã sau khi trận bóng đá gây quỹ từ thiện kết thúc.
 
Dưới bài đăng, diễn viên Hứa Minh Đạt để lại bình luận động viên bà xã: "Ok em yêu. Vậy về anh cho tiền bỏ túi nè". Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ để cũng để lại những bình luận trấn an tinh thần Lâm Vỹ Dạ như: Trương Quỳnh Anh, Ốc Thanh Vân, Midu…
 
Trước đó, Hứa Minh Đạt cập nhật tình hình của Lâm Vỹ Dạ đối diện với "làn sóng" tẩy chay. Anh chia sẻ: "Thời gian gần đây, tôi có biết chuyện Dạ bị lập nhóm anti-fan. Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen. Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết".
 
Theo Minh Châu (Dân Việt)
 
 
 
.