.
.

Tái xuất với phim “Cục nợ hóa cục cưng”, Ha Ji Won gây bất ngờ với nhan sắc hack tuổi cùng cuộc sống giàu có, kín tiếng.

 

Ha Ji Won là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp và có sự nghiệp thành công. Ảnh nguồn: Mnet.
Ha Ji Won là nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp và có sự nghiệp thành công. Ảnh nguồn: Mnet.


Trong phim mới nhất “Cục nợ hóa cục cưng”, Ha Ji Won vào vai con gái của một gia đình nhập cư bất hợp pháp ở Hàn Quốc, từng trải qua tuổi thơ bất hạnh nhưng may mắn được hai người chủ nợ của mẹ mình nhận nuôi.

Ở tuổi ngoài 40, Ha Ji Won vẫn tự tin nhận lời đảm nhận nhân vật từ thời sinh viên tới ngoài 30. Cô thú nhận lúc đầu không dám nhận vai. Nhưng sau khi được đạo diễn thuyết phục và bị kịch bản làm cảm động, Ha Ji Won đã đồng ý tham gia. Nhờ lợi thế trẻ trung so với tuổi thật, cô càng phù hợp vai diễn sau khi được các stylist của đoàn phim hỗ trợ thay đổi hình ảnh.

 

 Ha Ji Won giữ được tươi trẻ dù đã ở tuổi 42. Ảnh nguồn: Mnet.
Ha Ji Won giữ được tươi trẻ dù đã ở tuổi 42. Ảnh nguồn: Mnet.


Ha Ji Won cho biết, bản thân đã khóc rất nhiều khi đọc kịch bản và khi quay các cảnh tâm lý của “Cục nợ hóa cục cưng”. Câu chuyện về gia đình không huyết thống trong phim khiến cô nhớ về người thân của mình. Trước đó vào năm 2018, Ha Ji Won từng trải qua nỗi đau mất mát khi em trai ruột tự tử vì trầm cảm.

Đầu năm nay, nữ nghệ sĩ cũng từng gây ngỡ ngàng bởi vẻ tươi trẻ khi đóng ai nữ chính trong phim truyền hình “Chocolate”. Khán giả khen cô không khác gì so với thời đóng tác phẩm “Secret Garden” 10 năm trước đây.

Ha Ji Won sinh năm 1978, là một trong các sao nữ nổi tiếng nhất của truyền hình Hàn Quốc từ đầu thập niên 2000 tới nay. Cô thành công trong sự nghiệp khi đoạt đến 4 giải Baeksang - Giải thưởng danh giá về điện ảnh và truyền hình của Hàn Quốc. Trước khi có vai chính đầu tay trong “Secret Garden” năm 2000, nữ nghệ sĩ từng bị đánh trượt trong 100 buổi thử vai.

Ngoài ra, vai diễn hoàng hậu Ki được Ha Ji Won thể hiện rất ấn tượng và điều này khiến khán giả thích thúc gọi tên nhân vật của cô ngoài đời.

 

Nữ diễn viên vừa tái xuất trở lại trong phim “Cục nợ hóa cục cưng


Mặc dù nổi tiếng, xinh đẹp và tài giỏi nhưng cho đến nay khi đã 43 tuổi, Ha Ji Won vẫn lẻ bóng và chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ ai. Cô dành nhiều thời gian công việc, và ngoài tài năng và danh tiếng, Ha Ji Won luôn nằm trong Top diễn viên nữ có cátsê cao nhất xứ Hàn.

Bên cạnh đó, Ha Ji Won còn được ca ngợi là ngôi sao giàu lòng nhân ái. Nhiều năm liền, cô hỗ trợ tài chính cho Quỹ bệnh nhi, trẻ em khuyết tật. Ha Ji Won cũng từng đến Việt Nam dự sự kiện trong vai trò đại sứ quốc tế của Operation Smile.

 

https://laodong.vn/giai-tri/ha-ji-won-doc-than-giau-co-o-tuoi-42-845305.ldo

Theo Linh Hạ  (LĐO)

.