.
.

Lương Thùy Linh trả lời cực khéo chuẩn hoa hậu khi fan động viên thi Miss International

Thứ Sáu, 22/05/2020, 10:40 [GMT+7]
.
Theo đánh giá của một bộ phận khán giả, Lương Thùy Linh sở hữu nét đẹp hiện đại cùng nhiều kỹ năng như catwalk, ứng xử, trình diễn và biểu cảm trước ống kính… rất phù hợp với tiêu chí của Miss International.
 
 
Gần một năm sau ngày đăng quang Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh ngày càng nhận được nhiều cảm tình, đánh giá cao từ công chúng nhờ sắc vóc và trí tuệ. Thời gian gần đây, cộng đồng fan sắc đẹp đưa ra lời gợi ý về việc cô tiếp tục chinh chiến tại cuộc thi Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2020.

 

 

 

 

 

Sắc vóc của Hoa hậu Lương Thùy Linh ngày càng thăng hạng.
Sắc vóc của Hoa hậu Lương Thùy Linh ngày càng thăng hạng.
 
 
Trước sự động viên của công chúng, mới đây, Lương Thùy Linh đã thực hiện một bộ ảnh mới khoe nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ cùng đôi chân dài miên man. Trong bộ ảnh này, người đẹp lựa chọn loạt trang phục có tông màu hồng trắng của nhà thiết kế Công Trí.
 
Theo đánh giá của một bộ phận khán giả, Lương Thùy Linh sở hữu nét đẹp hiện đại cùng nhiều kỹ năng như: catwalk, ứng xử, trình diễn và biểu cảm trước ống kính… Bên cạnh đó, cô từng có kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường quốc tế là Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019 và đạt thành tích top 12 chung cuộc. Vì thế, cô rất phù hợp trở thành đại diện Việt Nam đến với Miss International năm nay.

 

 

 

 

Lương Thùy Linh được cộng đồng fan sắc đẹp ủng hộ tham dự Miss International năm nay.
Lương Thùy Linh được cộng đồng fan sắc đẹp ủng hộ tham dự Miss International năm nay.
 
 
Ngoài bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ cảm nghĩ khi được công chúng nhiệt tình ủng hộ: "Sau Miss World 2019, Linh cũng đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm chinh chiến quốc tế. Linh cũng muốn có cơ hội mang những kinh nghiệm này thực hành một lần nữa. Nếu sash Việt Nam cần đến Linh thì Linh sẽ sẵn sàng nhưng Linh sẽ cân nhắc các tiêu chí của cuộc thì để lựa đúng sash, đúng thời điểm".
 
Mỹ nhân 20 tuổi nhấn mạnh vẻ đẹp tri thức là điều mà cô cảm thấy tự hào nhất nếu được trao cho cơ hội đại diện Việt Nam đến với Miss International 2020. Trước khi đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh từng giành được tổng điểm ba môn là 23,75 khối D trong kỳ thi đại học và điểm tổng kết xếp loại xuất sắc tại trường Đại học Ngoại thương.
 
Châu Anh (Dân Việt)
 
 
 
 
.