.

Bộ phim 26 tỉ đồng về đề tài bóng đá chiếu miễn phí trên YouTube

Thứ Sáu, 08/06/2018, 22:11 [GMT+7]
.

Đầu tư tới 26 tỉ đồng để làm bộ phim "11 niềm hy vọng", tuy nhiên, nhà sản xuất – đạo diễn Robie Trường đã gây bất ngờ với người hâm mộ khi quyết định bỏ qua yếu tố lợi nhuận, phát hành miễn phí bản full HD bộ phim trên kênh YouTube để nhiều khán giả được tiếp cận.

Đạo diễn và nhà sản xuất mong muốn đưa “11 niềm hy vọng” đến nhiều hơn khán giả hâm mộ bóng đá Việt Nam
Đạo diễn và nhà sản xuất mong muốn đưa “11 niềm hy vọng” đến nhiều hơn khán giả hâm mộ bóng đá Việt NamĐã rất lâu rồi điện ảnh Việt mới có một bộ phim về đề tài thể thao, lại là một bộ phim được đầu tư hoành tráng, kỹ lưỡng. Bộ phim ra mắt ngay sau thành công của đội tuyển U23 Việt Nam đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Bộ phim kể về Phong – cậu bé có niềm đam mê vô tận đối với bóng đá. Tuổi thơ Phong lớn dần cùng với tình yêu trái bóng tròn, và Phong cũng sớm thể hiện là một người có năng khiếu với môn thể thao vua.

Trong một dip tình cờ, Phong (Nhan Phúc Vinh thủ vai) được huấn luyện trưởng An phát hiện và trao cho anh cơ hội để bước ra sân thi đấu vì màu cờ sắc áo. Nhưng cũng kể từ đây, nhiều biến động trong cuộc đời Phong bắt đầu: những xung đột cùng đồng đội, những mâu thuẫn với bạn bè, những cám dỗ với ánh hào quang sân cỏ và những chênh vênh của tình cảm lứa đôi…

Tất cả như cuốn Phong vào một vòng xoáy với quá nhiều chọn lựa trên bước đường của người trẻ. Liệu sau những mâu thuẫn và tranh chấp ấy, Phong và các đồng đội của mình có vững bước và mang lại niềm hy vọng cho giấc mơ vàng vẫn còn đang gian dở suốt bao năm qua của bóng đá Việt?


 

 Với niềm tin của cả dân tộc liệu Phong (Nhan Phúc Vinh) và đồng đội có mang vinh quang về cho đội nhà?
Với niềm tin của cả dân tộc liệu Phong (Nhan Phúc Vinh) và đồng đội có mang vinh quang về cho đội nhà?Những khó khăn, quyết tâm vươn lên, tình yêu bóng đá cháy bỏng của hình tượng Phong sẽ đánh thức nhịp đập của tình yêu bóng đá Việt trong trái tim người hâm mộ khi theo dõi bộ phim. Đặc biệt, sự xuất hiện của những biểu tượng bóng đá Việt Nam một thời như Lê Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Phan Văn Tài Em đã giúp cho những cảm xúc tự hào, yêu thương đó càng trở nên rõ ràng hơn.


 

Cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức tham gia trong phim với vai trò HLV đội tuyện tỉnh, anh cũng là nguồn cảm hứng của bộ phim.
Cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức tham gia trong phim với vai trò HLV đội tuyện tỉnh, anh cũng là nguồn cảm hứng của bộ phim.


 

Quyết định phát hành miễn phí bản full chất lượng cao của bộ phim "11 niềm hy vọng" lên YouTube, đạo diễn bộ phim mong muốn sẽ truyền được cảm hứng, niềm tự hào, tình yêu bóng đá Việt đến với các khán giả ở những vùng sâu, vùng xa hoặc kiều bào sinh sống ở nước ngoài tin yêu và cổ vũ cho bóng đá Việt Nam trên con đường phát triển, hoàn thiện mình, tiến đến bục vinh quang.

 

Phân cảnh Phong (Nhan Phúc Vinh) cuối xuống cột dây giày cho đồng đội Bắc (Hùng Chihyun) khiến rất nhiều khán giả xúc động
Phân cảnh Phong (Nhan Phúc Vinh) cuối xuống cột dây giày cho đồng đội Bắc (Hùng Chihyun) khiến rất nhiều khán giả xúc động“Món quà” này của ê kíp sản xuất phim đến với người hâm mộ ngay trước ngày hội bóng đá lớn của thế giới – World Cup 2018 thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa.

P.V (LĐO)

.