.

'Truy lùng quái yêu 2' được dự đoán sẽ càn quét phòng vé dịp Tết

Thứ Năm, 15/02/2018, 21:47 [GMT+7]
.

Sau 15 năm không đóng các phim hài - cổ trang, tài tử Lương Triều Vỹ đã có sự tái xuất ấn tượng trong ​"Monster Hunt 2​" (Truy lùng quái yêu 2).

Một cảnh trong phim 'Monster Hunt 2.' (Nguồn: straitstimes)
Một cảnh trong phim 'Monster Hunt 2.' (Nguồn: straitstimes)Theo thông tin từ trang Hollywood Reporter, bộ phim hài này đã có lượng vé được đặt trước tại Trung Quốc trong ngày đầu tiên ra rạp đạt mốc doanh thu 100 triệu Nhân dân tệ (tương đương 16 triệu USD).

Tập phim "Monster Hunt" ra mắt năm 2015 từng thu về 100 triệu Nhân dân tệ chỉ sau hai ngày công chiếu. Kết thúc chiến dịch tại rạp, bộ phim đạt doanh thu 385 triệu USD và từng giữ kỷ lục "Phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Trung Quốc."

Kỷ lục này sau này bị phá bởi "Mỹ nhân ngư" (2016) và "Chiến lang 2" (2017).

Tiếp nối thành công của tập đầu, phần hai của tác phẩm sẽ tiếp tục theo chân của chàng trai Thiên Âm (do Tỉnh Bách Nhiên đóng) và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà đóng) trong cuộc phiêu lưu mới – hành trình đi tìm người cha và thân thế bí ẩn của Thiên Âm. Tuy nhiên cùng lúc đó, tiểu quái yêu củ cải Hồ Ba trở lại thôn Vĩnh Ninh và bị Ma vương truy sát...

Ngoài sức hút của nhân vật củ cải siêu đáng yêu Hồ Ba và tài tử Lương Triều Vỹ, "Monster Hunt 2" còn có sự góp mặt đông đảo của dàn sao như Bạch Bách Hà, Tỉnh Bách Nhiên, “ông trùm TVB” Tăng Chí Vỹ, Dương Hựu Ninh, Ngô Quân Như, Lý Vũ Xuân, Đại Bàng, Liễu Nham, Ngô Mạc Sầu...

Đây là lý do các chuyên gia dự đoán "Monster Hunt 2" sẽ trở thành phim ăn khách nhất Trung Quốc trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán.

Tại Việt Nam, "Truy lùng quái yêu 2" cũng sẽ được trình chiếu vào ngày 16-2, tức mùng 1 Tết Nguyên đán.

Quốc Thịnh (Vietnam+)

.