.

'Siêu sao siêu ngố' lập kỷ lục doanh thu phòng vé dịp tết

Thứ Tư, 21/02/2018, 16:04 [GMT+7]
.

Chỉ sau 5 ngày công chiếu, bộ phim Siêu sao siêu ngố của đạo diễn Đức Thịnh đã thu về 55 tỉ đồng, giành nhiều kỷ lục ấn tượng mùa phim tết.

 Trường Giang và Sam, hai diễn viên chính trong phim
Trường Giang và Sam, hai diễn viên chính trong phimRa mắt dịp tết, chịu sự cạnh tranh gay gắt từ những phim Việt và phim nước ngoài khác nhưng Siêu sao siêu ngố đã vươn lên với doanh thu 55 tỉ đồng trong 5 ngày đồng thời lập kỷ lục là phim tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phim đạt mốc 50 tỉ đồng nhanh nhất và lập kỷ lục phim tết Việt có doanh thu cao nhất trong 3 ngày công chiếu đầu tiên (31 tỉ đồng).

Theo nhà phát hành, trong ba năm 2015, 2016 và 2017, phim tết Việt gần như lép vế tại thị trường nội địa khi không có phim nào vượt qua mốc doanh thu 50 tỉ đồng trong 5 ngày đầu tiên. Mặc dù đây là lần đầu cả đạo diễn Đức Thịnh cùng bà xã Thanh Thúy và nam diễn viên Trường Giang tham gia một dự án phim được ra mắt vào dịp tết nhưng Siêu sao siêu ngố lại giành thắng lợi bất ngờ.

Có thể thấy, ngoài những tên tuổi bảo chứng phòng vé thì việc sở hữu kịch bản chỉn chu, diễn xuất đồng đều của các diễn viên và đặc biệt là sự đan xen những tình tiết hài hước vào câu chuyện tình yêu, tình cảm gia đình hoàn toàn phù hợp với không khí mùa tết. Đạo diễn Đức Thịnh cho biết: “Con số này khiến tôi rất bất ngờ. Đây cũng sẽ là động lực vô cùng lớn để tôi tiếp tục cố gắng làm việc, cho ra đời những sản phẩm điện ảnh không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ".

Diễn viên Trường Giang cũng chia sẻ: “Quả thực ban đầu tôi khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên tham gia vào một bộ phim chiếu tết. Tôi rất biết ơn anh Đức Thịnh và Thanh Thúy đã cho tôi cơ hội đến với Siêu sao siêu ngố và đặc biệt là các khán giả, những người đã ủng hộ bộ phim hết mình. Kết quả này vừa là niềm vui đồng thời cũng là thử thách cho bản thân tôi với những dự án phim tiếp theo".

Ngát Ngọc (thanhnien)

.